Làm thế nào để cải thiện tình trạng da bị thâm và nổi mụn?

Da tôi bị thâm và nổi mụn rất nhiều, xin tư vấn làm thế nào để cải thiện tình trạng này?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể chuẩn bị 1 thìa hỗn hợp gồm bột nghệ và bột đậu (hoặc bột gạo) theo tỉ lệ 1:1; sau đó cho thêm sữa tươi hoặc sữa chua, rồi trộn đều. Bôi đều hỗn hợp này lên da mặt và chờ cho đến khi gần khô thì rửa sạch. Mặt nạ này làm sạch da mặt, giúp da bạn hết vết thâm và không bị mụn hoặc có thể ghé thăm gian hàng của mình để được làn da như mong muốn và không tốn thời gian của bạn.

Phạm Việt
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên đến công ty FNC có đôi ngủ chuyên gia điều trị cho bàn hoàn toàn chu đáo và giá cả rất phải chăng

áp dụng công nghệ sinh học để điều trị da cho bạn hoàn hảo nhấ có thể

chúc bạn mau hết nha

cứ tìm hiểu thêm có gì thi liên lạc với mình để mình có thể tư vấn cho bạn nhiều hơn về công nghệ mới của FPT này

Ve dep
Trả lời 12 năm trước

Đơn giản, hiệu quả nhất là bạn dùng nước hoa hồng hoặc nước oải hương tinh khiết hữu cơ, bạn vào http://chamsocda.wordpress.com/ tự tìm hiểu sẽ tốt hơn cho bạn

Nguyễn Hữu Ngân
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!
Mình chia sẽ với bạn giải pháp nè nha, trị sẹo, rỗ , vết thâm, nám rất hiệu quả luôn cái nè do một chị bên việc da liễu quốc gia chỉ và mình đang dùng nó. Bạn dùng juvifill kết hợp với lăn kim nha-sản phẩm ứng dụng công nghệ tế bào gốc. Nó đã được chứng nhận lâm sàn của viện da liễu quốc gia và viện bỏng quốc gia, Ngoài ra còn đảm bảo đủ 7 tiêu chí trong y tế mà hiện nay chưa một sản phẩm nào đạt được. Bạn xem clip này thử đi nó sẽ giúp ích cho bạn. SCTV6 nói về Tế Bào Gốc: http://www.youtube.com/watch?v=IN5wNmbus_E .

http://www.thegioiphunu-pnvn.com.vn/Tin.aspx?varbaoid=1550&vartinid=8880&varnhomid=1

http://vnexpress.net/gl/suc-khoe/lam-dep/2011/03/tang-cuong-suc-de-khang-cho-da/

http://www.youtube.com/watch?v=zXRGlPiEbsU

Thắc mắc gì bạn gọi vào số nè : 0909678280 Yahoo: sevenstar_98

Shop Dephiendai.com
Trả lời 12 năm trước

Da bạn bị thâm do mụn. Trước tiên bạn phải trị tận gốc mụn đã. Mình giới thiệu các sản phẩm đặc trị mụn như sau:

Tên sản phẩm: Kem đặc trị mụn

Giá: 619,000 VNĐ

Sản phẩm Spot Solution for Acne-Prone Skin
Sản phẩm tập trung vào khắc phục các nhược điểm trên da, cũng như ngăn chặn nổi mụn bằng việc nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết trên da
Kem hấp thu nhanh một cách hiệu quả và không để lại chất dư thừa trên da

Tên sản phẩm: Tinh chất trị mụn

Giá: 696,000 VNĐ

Sản phẩm Pore-Purifying Serum for Acne-Prone Skin
Giúp làm sạch các lỗ chân lông và trị mụn
Tinh chất dịu nhẹ kiểm soát chất nhờn trên da - một trong những nguyên nhân gây nổi mụn. Công thức hiệu quả khiến làn da nhanh chóng hấp thu các dưỡng chất, làm se khít các lỗ chân lông.
Làn da trở nên tươi sáng hơn

Hoàng Mạnh Quân
Trả lời 12 năm trước

dùng chanh tươi và nước ép cà chua bôi trực tiếp lên da

Ve dep
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử dùng nước oải hương tinh khiết hữu cơ tinh khiết 100% vừa hiệu quả mà tốt cho da, không sợ cồn, hoặc chất bảo quản hoặc chất tẩy da bạn vô http://chamsocda.wordpress.com/