Đắp mặt nạ nha đam có tốt cho da mặt không liệu ra nắng có làm tổn thương da mặt không...nó có đen hok

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! qua thông tin bạn đăng tải thì tôi nghĩ Cây Nha Đam người ta còn gọi là thức ăn của da đó.

Nhưng khi dùng cho da mặt của mình không đúng cách thì sẽ làm cho da bị tổn thương cũng như bị bắt nắng rất nhanh.

Hiện nay ở nước ta có nhiều cây Nha đam nhưng không phải loại nào cũng là thức ăn hay chăm sóc da đc.

Nếu bạn muốn dùng nha đam để đặp mặt thì tôi có thể giúp cho bạn sử dụng các sản phẩm hoàn toàn từ cây NHA ĐAM nhập khẩu từ Mỹ về.

Đây là dòng sản phẩm từ thiên nhiên và khi dùng thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 13 năm trước

E thân mến,

mặt nạ Nha Đam rất tốt cho làn da, vừa cung cấp độ ẩm, chất dinh dưỡng mà còn có khả năng tái tạo tế bào da mới.

Tuy nhiên, 1 tuần chỉ nên dùng 1- 2 lần và nhớ bôi kem chống nắng khi ra ngoài.Vì da được chăm sóc sẽ mỏng, mịn nhưng lại dễ bắt nắng hơn.

Chúc e vui