Da mặt trắng có nên dùng kem lột da mặt?

Có một số phụ nữ muốn có da mặt trắng nên dùng kem lột da mặt, và đi mỹ viện lột thường xuyên. Thưa bác sĩ, điều này có nên chăng?
Trả lời 16 năm trước
Mục đích của việc lột da mặt là làm cho làn da trẻ trung lại, xóa vết nám và một số vết nhăn. Không nên lột thường xuyên vì dễ bị nám mặt. Cần phải chú y đến vấn đề môi trường và thời tiết mà quyết định việc lột da mặt của bạn: Nên lột nhẹ, lột trung bình hay lột sâu. Với lột trung bình và lột sâu, cần phải được bác sĩ khám thật kỹ, vì nó có thể gây dị ứng, nám... Lột nhẹ cách 10 ngày có thể làm một lần. Lột trung bình cách 3 tháng có thể làm một lần. [right]Bác sĩ Nguyễn Thiện Khánh[/right]