Công dụng của Sữa tắm có hạt tẩy tế bào chết toàn thân PEILAND-250ml

Có làm trắng da không?
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Mỹ phẩm Peiland là dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, ra đời từ Nhà sản xuất Bio Care được tại Nhật Bản. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hoàn hảo, đa dạng các dòng mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc da, Bio Care hiện đang cung cấp sản phẩm tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Mỹ phẩm Peiland được bào chế dưới công thức độc đáo, công nghệ tiên tiến và kết hợp với các nguyên liệu Nhật Bản, được chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên của các loài hoa, quả và thực vật quý hiếm. Peiland đã đến với phụ nữ Việt Nam và rất được chị em tin dùng vì những thảo dược thiên nhiên quý hiếm đó. [b] Sữa tắm có hạt Whitening Bath & Shower Scrub Cream Peiland[/b] Đem lại hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Sữa tắm nuôi dưỡng làn da, đồng thời bảo vệ làn da tránh tác hại của tia UV và các yếu tố có hại khác. Bạn sẽ cảm nhận được làn da láng mịn với hương thơm nhẹ nhàng sang trọng. [b]Công dụng:[/b] Sữa tắm có hạt Whitening Bath & Shower Scrub Cream với nguyên liệu chính từ Nhật Bản đặc biệt chứa các thành phần tổng hợp, hạt khoáng chất, dưỡng chất protein, sữa tươi tinh chế kết hợp với hương thơm tự nhiên từ hoa và quả. Sữa tắm Peiland giúp bạn thư giãn tinh thần sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Với công thức mang tính làm trắng và sạch, loại bỏ các tế bào chết do chịu ảnh hưởng tác động từ môi trường. Ngoài ra, màng chống nắng UV-Protection giúp ngăn chặn sự hình thành hắc sắc tố do các tia tử ngoại gây tổn thương làn da. Sữa tắm trắng Peiland đem lại hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Bạn sẽ cảm nhận được làn da láng mịn với hương thơm nhẹ nhàng sang trọng. Trọng lượng: 250ml [b]Hướng dẫn sử dụng:[/b] Lắc đều trước khi sử dụng, sau đó thấm ướt mình và cho một lượng sữa tắm vừa đủ vào bông tắm hoặc lòng bàn ta để tạo bọt, massage nhẹ nhàng toàn thân rồi tắm sạch lại bằng nước. Để có kết quả như ý, bạn nên dùng kết hợp với Sữa dưỡng thể cao cấp Peiland mang hương htơm đồng bộ nhẹ nhàng quyến rũ.
Lê Thúy Hạnh
Trả lời 15 năm trước
Mình ở Mỹ phẩm Xinh. Mời bạn ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại DC: [red]http://www.vatgia.com/lethuyhanh_1973 [/red]để xem hàng. Có nhiều loại tắm cát tẩy TB chết, làm trắng da khác nữa. Nếu có điều kiện, bạn có thể chọn hẳn tắm cát của SHISEIDO(600ml chỉ 295.000đ thôi). Bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua số: 0979.818.115 Thân chào. Mong sẽ có dịp phục vụ quí khách.[:)]