Con trai nên sử dụng sữa rửa mặt nào là tốt nhất

Kute
Trả lời 16 năm trước
Có loại sửa rửa mặt cho con trai: Tốt nhất là OXY. Keke[):D(][):D(][):D(]
MaiDinhPhong
Trả lời 16 năm trước
uh nhung Oxy thj chi tri mun trung ca la tot thoj Con rat nhiu loai khac zin hon nua co mà
levanhung
Trả lời 16 năm trước
híc.Trên thi trường có rất nhiều loại sữa rửa mặt cho con trai,bạn tha hồ mà lựa chọn,tùy vào từng người xem có bị dị ứng khi dùng không.minh thì dùng nevia .ok luôn.
Phan Lieu
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử dùngSữa Rửa Mặt Trị Mụn Neutrogena Oil-Free Acne Wash xem, cũng hiệu quả lắm đó, bạn trai mình xài loại này nè. Công dụng và cách dùng thì xem link nè:http://www.myphamchonam.com/my-pham-tri-mun-cho-nam/thuoc-rua-mat-tri-mun-neutrogena-oil-free-acne-wash-9-1oz.html