Điều trị sẹo rỗ và lỗ chân lông trên da mặt ở thẩm mỹ viện có để lại hậu quả gì không?

dieu tri seo ro va lo chan long tren da mat o tham my vien co de lai hau qua sau nay ko? giup minh tra loi cau hoi nay nhe!

bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! về cơ bản thông tin bạn đưa và có lẽ qua đó cũng hiểu bạn đang phân vân đi thẩm mỹ , nếu là hóa mỹ phẩm điều trị thì sẽ làm cho bạn nhanh bi lão hóa và da bạn xấu đi rất nhanh còn nếu bạn dùng dược mỹ phẩm thì ok. da bạn sẽ cải thiện và đẹp dần lên và ổn định hơn .

Hiện nay phòng chăm sóc da của hãng minh làm cho sản phẩm LÔ HỘI, nếu bạn cảm thấy đc an toàn thì gặp trực tiếp và sẽ đc tư vấn truóc khi bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc da cho mình.

Bạn hãy gọi :0934690009

Nguyễn Trọng Vinh
Trả lời 13 năm trước

Tùy anh ơi!

TMV or BV xịn thì chắc là ok!

nhưng ... hihi em không đảm bảo

nhưng anh cứ tự tin tìm hiểu kĩ rồi quyết định đi không sao đâu :)

Nguyen Thu Hien
Trả lời 12 năm trước

Nên điều trị ở công ty, vì thẫm mỹ viện tay nghề ko cao dễ để lại sẹo và chi phí mắc hơn ở công ty.