Những loại sữa rửa mặt nào có chứa Axit Salicylic dành cho da nhờn?

Da mặt mình thuộc loại cực nhờn, khoảng 2h sau khi rửa mặt là cảm giác đã rất khó chịu, cứ như cái "chảo mỡ" trên mặt í [:-S]. Mình thấy rất nhiều bài viết nói là nên dùng sữa rửa mặt có chứa 2% axit salicylic, vừa đủ tẩy sạch chất nhờn mà vẫn giữ được cân bằng độ ẩm tự nhiên cho da mặt. Nhưng mình không biết những loại sửa rửa mặt nào có chứa thành phần axit salicylic này? Bạn nào biết thì chỉ giúp mình với, có cả địa chỉ mua hàng và giá bán thì tốt [:x] Mình ở Cầu Giấy, HN. Mình cảm ơn lắm lắm. [:x]
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! qua thông tin bạn đưa ra thì tôi thấy có nhiều nhưng hiện nay có sản phẩm dùng cho da nhờn của bạn , sản phẩm đó từ cây Lô Hội.

Nếu bạn muốn mua và sử dụng thì có thể điện trực tiếp cho tôi theo số điện thoại :0934690009

Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước

e thân mến,

Các sản phẩm sữa rửa mặt Lovite có chứa thành phần axit salicylic và có độ cân bằng PH ổn định cùng các tp thảo dược , nên khi rửa ko gây cảm giác khô da,nhưng vẫn giúp da sạch,sáng,khô thoáng và hạn chế tiết dầu trong nhiều giờ liền

Có 3 loại để e có thể lựa chọn:

- sữa rửa mặt ngọc trai - 170ml - giá 390.000 đ

- sữa rửa mặt chống nhờn,hạn chế mụn cám - 170ml - giá 430.000 đ

- sữa rửa mặt Cá Hồi, cung cấp chất dinh dưỡng - 170ml - giá 450.000 đ

Xin tham khảo sản phẩm tại:

www.vatgia.com/thanhhahd

Sản phẩm được phân phối bởi công ty Mỹ Phẩm ĐẸP - Lovite Paris. Có trụ sở tại Thái Hà,HN và có nhiều đại lý trên thị trường

E có thể liên hệ qua số 0984 602 189 để thử và mua sản phẩm chính hãng

Ngoài ra, bên chị còn còn có dịch vụ phát hàng tận nơi,nếu e có nhu cầu

Chúc e vui

Phạm Anh Tuấn check gia
Trả lời 8 năm trước

Sữa rửa mặt Clarity MD chứa 1% salicylic và Bakuchiol

Bakuchiol chưa bao giờ được dùng để bào chế cho sản phẩm điều trị mụ hiệu quả bởi vì Bakuchiol thường được hòa tan trong cồn (Không tốt cho làn da có mụn) nhưng với công nghệ PCX ™ MD, hoạt chất Bakuchiol không cần sử dụng cồn trong công thức bào chế, nên Bakuchiol xuyên sâu vào lỗ chân lông, mang lại hiệu quả lâm sàng cao.

Với hoạt chất Bisabolol chứng minh được: chống kích ứng và viêm nhiễm, từ đó giúp bạn điều trị mụn thành công, không để lại cồi mụn, hoặc gây đỏ và làm khô da.

Liên hệ: 0909 354 044