Lưng mình bị nổi mụn như mụn trứng cá thì có có thể khám và chữa bệnh ở đâu tại hà nội?

Lưng mình bị nổi mụn như mụn trứng cá thì có có thể khám và chữa bệnh ở đâu tại hà nội? Ai tư vấn cho mình nhé.cảm ơn
Nam
Trả lời 14 năm trước
Tham khảo thông tin [url=http://chodientu.vn/hoi-cho-thoi-trang-online-2010.html?utm_source=hoichothoitrang]tại đây[/url]
Đỗ Thị Hải Yến
Trả lời 10 năm trước

Do gan nóng đấy bạn ak! Bạn uống Antiacne AA+ sẽ hết thôi

Cong chua An
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của congchuahalan2002

Do gan nóng đấy bạn ak! Bạn uống Antiacne AA+ sẽ hết thôi

Chuẩn lun! Xài aa+ này là sạch mụn ngay thôi! :D
Lee Pham
Trả lời 9 năm trước

Viện da liễu bạn nhé!

Phương Linh
Trả lời 7 năm trước

e m có trị mụn ở da liễu, bác sĩ cho uống thuốc mà dừng thuốc là bị lại. cuối cùng lại ra tmv đông á trị mụn. bạn tham khảo thử xem

Sunday
Trả lời 7 năm trước
bị mụn lưng khó chữa nhỉ
Nguyễn Sanh
Trả lời 7 năm trước
Nếu bạn đang mắc các bệnh sau : bị mụn trứng cá lâu năm, da khô, ráp, gan nhiễm mỡ, gan nóng, cao huyết áp, bệnh tim mạch, mất ngủ thì hãy thử mua ngay 1 hộp cao atiso nguyên chất. Uống sẽ thấy khác biệt và hiệu quả chỉ trong 3 lạng. Vì Cao atiso là dạng thực phẩm tự nhiên nên bạn có thể yên tâm khi uống. Thế nhưng vẫn phải nên uống theo liều lượng nhất định chứ không lạm dụng Nếu bạn lo âu chất lượng sản phẩm thì điều đó không vấn đề gì. Cao Atiso Vân Anh là thương hiệu cao atiso uy tín nhất thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang Âu. cho nên, tôi hoàn toàn tự tin giới thiệu đến bạn về sản phẩm này. Bạn muốn an tâm thì có thể đến cửa hàng Thích Sống Xanh : 123 Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1. Hoặc có thể coi ở website : http://thichsongxanh.com/ , số điện thoại hỗ trợ là 0941772244 gặp Duyên.