Tư vấn cách chăm sóc da vùng kín ?

Năm nay em 24 tuổi, chưa có gia đình. Khu vực da ở xung quanh vùng kín và mông của em ngày càng bị thâm đen rất nhiều. Em không biết lý do tại sao, Mong mọi người tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Phần da xung quanh vùng bikini và vùng mông thường dễ bị chai, sậm đen và nổi mụn do thường xuyên tiếp xúc với quần áo, vệ sinh không đủ và điều kiện ẩm ướt do quần áo bí kết hợp với mồ hôi tiết ra. Để khắc phục điều này, em nên kết hợp các biện pháp chăm sóc hàng ngày và phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu: Chăm sóc hàng ngày: [b]1. Tẩy tế bào chết. [/b] Dùng bông tắm, cho một ít sữa tắm hay kem tẩy tế bào chết đặc trị, nhẹ nhàng cọ lên vùng da có mụn. Cách này chưa làm mụn bị tiêu diệt đi, nhưng chính là cách ngăn ngừa không cho mụn phát tán ra. [b]2. Vệ sinh[/b] Dùng sữa tắm có chất axit salicylic, có thể ngừa mụn ngay từ khi mới bắt đầu. Hoặc để có hiệu quả cao hơn, nghiền thêm vài viên thuốc aspirin hoà vào trong sữa tắm. Với những mụn chai lỳ, tái sinh, chọn loại mạnh hơn, như những sản phẩm có chất benzoyl peroxide để làm sạch mụn. [b]3. Chọn trang phục phù hợp[/b] Chọn loại quần lót khác thay vì loại thường mặc sẽ giúp đối phó hiệu quả với các vết mụn mủ hay mụng ửng đỏ. Tuyệt đối, không mặc quần quá chật hay quá ôm khít. Quần chất liệu nylon là thích hợp nhất với hiện trạng đầy mụn ở vòng ba. Các loại quần từ vải sợi nhận tạo polyester, không co khả năng thấm hút mồ hôi, do đó, sẽ là môi trường tốt để mụn sinh sôi nảy nở. Em cũng có thể chọn chất liệu lụa để da được thoáng mắt và tránh cọ sát. Và điều cuối cùng, hãy thật kiên trì với những phương cách trên, cũng như giữ gìn vệ sinh vòng ba thật kỹ. [b] Điều trị thẩm mỹ chuyên sâu:[/b] Hiện nay, tại các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp đang có áp dụng phương pháp tẩy thêm bằng serum PLS (Anh) mất ít thời gian điều trị và hiệu quả cao. Dung dịch làm trắng được chiết xuất từ thiên nhiên, thành phần này sẽ thấm sâu vào trong da, tác động trực tiếp và loại bỏ các hắc sắc tố và lớp sần sùi vỏ cam của da. Trong thời gian này, cần phải sử dụng hỗ trợ kem Firming Smoothet Cream để tăng độ đàn hồi cho da, giúp da mịn màng và tươi sáng. Đối với những vùng da như bẹn, mông, khe mông, thời gian điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng thâm của da. Em nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được xác định mức độ cần điều trị.