Tư vấn điều trị mụn cám?

Tôi 22 tuổi, từ một tháng nay da mặt nổi rất nhiều mụn cám. Nghe người quen mách bảo, tôi có sử dụng một số loại sữa rửa mặt và kem pha trộn trị mụn. Sau đó da mặt trở nên khô, bong vẩy, kèm ngứa nhẹ. Ngứa thường xuất hiện khi tôi ra khỏi nhà, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Gần đây trên mặt tôi lại xuất hiện mụn đỏ, khi rửa mặt rất đau nhức. Vậy tôi phải làm sao?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mụn cám thường xuất hiện ở những người độ tuổi 20 có da nhờn. Hiện tại da mặt của bạn khô, bong vẩy, ngứa, xuất hiện nhiều mụn viêm là có thể do bạn sử dụng sữa rửa mặt không đúng cách hoặc dùng kem không rõ nguồn gốc gây dị ứng. Những mụn đỏ mới có trên da mặt bạn là mụn trứng cá viêm. Việc điều trị cần phải qua nhiều bước, vì thế bạn nên đến bệnh viện có chuyên khoa da liễu để được điều trị kịp thời và hiệu quả. Trước mắt, để tránh da bị nám hoặc có sẹo, bạn có thể thực hiện những sự chỉ dẫn sau: Ngưng sử dụng các sản phẩm trị mụn, sữa rửa mặt không rõ nguồn gốc. Tránh massage mặt khi da bị dị ứng và có mụn trứng cá. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh cào gãi, nặn mụn. Sử dụng nước ấm khi rửa mặt để cải thiện tình trạng ngứa. Có thể dùng kèm theo các sản phẩm rửa mặt làm ẩm da không có chất xà phòng và uống kèm thuốc kháng dị ứng.
trẫn hữu trung
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! tôi có biết 1 số sản phẩm chăm sóc cá nhân được chiết suất từ các loại thảo dược thiên nhiên hỗ trợ rất tốt vấn đề như bạn.vì bạn mình ngày xưa mặt rất nhiều mụn,mụn cám,mụn đỏ rất nhiều nhưng từ khi sử dụng mấy sản phẩm này thì da mặt luôn mịn màng và không còn mụn nữa,và bây giờ bạn mình thường xuyên sử dụng nó.Nếu bạn quan tâm thì lúc nào liên lạc theo số máy này nhé:01693803412.
huyen
Trả lời 14 năm trước
Mụn trứng cá phát triển khi tuyến bã của cơ thể sản xuất quá nhiều chất nhờn. Chất nhờn này kết hợp với tế bào của tuyến bã làm tắc nghẽn các lỗ chân lông. Mụn trứng cá phát triển qua 4 giai đoạn: Tắc nghẽn lỗ chân lông: Các tế bào của tuyến bã nhờn khi chết sẽ được đào thải ra ngoài qua lỗ chân lông, nhưng do bụi bẩn, mỹ phẩm, lượng dầu thừa chưa được làm sạch trên da gây tắc nghẽn trên từng lỗ chân lông. Sự hoạt động quá mức của tuyến bã: Lượng chất nhờn sản xuất tại tuyến bã được kích thích bởi hoóc môn, chủ yếu là testosteron. Do việc sản xuất hormone của cơ thể tăng cao nhất vào những năm trưởng thành nên việc sản xuất chất nhờn cũng tăng nhanh càng gây nên hiện tượng tác nghẽn ở lỗ chân lông gây ra sự xuất hiện vi khuẩn. Sự gia tăng hoạt động của vi khuẩn. Chúng sẽ kết hợp với lượng chất nhờn và các tế bào chết để làm tăng độ nghiêm trọng của mụn và sự sưng tấy lỗ chân lông. Tình trạng sưng tấy của chân lông: Khi vi khuẩn tấn công, bề mặt của lỗ chân lông sẽ bị sưng tấy gây nên mụn trứng cá mủ xuất hiện trên mặt da. Nếu sưng tấy kéo dài và không được chữa trị, các mụn u nang lông nghiêm trọng sẽ phát triển sau đó, dẫn đến nhiễm trùng cũng như tạo vết thâm sẹo vĩnh Viễn . Mụn trứng cá do rất nhiều nguyên nhân gây nên và có rất nhiều loại mụn: mụn bọc, mụn mủ, mụn máu, đầu trắng, đầu đen. Để điểu trị mụn tận gốc cần phải có phương pháp vệ sinh sạch sẽ và chăm sóc da cẩn thận. Chỉ vì những thói quen xấu như tự nặn mụn, bôi kem không có nguồn gốc rất dễ dàng gây nên tình trạng lây lan mụn khắp mặt thậm chí xuất hiện vết thâm và sẹo. Vì vậy để điều trị mụn tận gốc nên đến những địa chỉ uy tín, các chuyên viên thẩm mỹ bằng những dụng cụ chuyên nghiệp sẽ lấy sạch nhân mụn, làm khỏe, làm sạch sâu da. Ngoài ra mặt nạ điều tiết dầu và mặt nạ tiêu độc sẽ lấy lại làn da trắng mịn, không còn dấu vết của mụn. Công nghệ MX 36 và bộ sản phẩm đặc trị mụn EPS, Pháp sẽ là lựa chọn tối ưu cho việc điều trị mụn tận gốc. [gallery]/1/upf1250693291.gif[/gallery]
nguyen ngoc thuy chi
Trả lời 14 năm trước
bạn dùng fa trộn vậy làm h chả dị ứng! :( mình sẽ tư vấn cho bạn bộ sp trị mụn rất hiệu quả - ng` thân, bạn bè & n` ng` đc mình tư vấn đã dùng & rất hài lo`ng: -kem ngăn ngừa mụn hiệu quả ngay lập tức, chặn đứng sự phát triển vùng da có vấn đề. Giúp thah sạch lỗ chân lông trg 3 ngày (đánh giá của 83 khách ha`ng tình nguyện đã dùng sp 2 lần/ngày -gel rửa mặt dịu nhẹ,kháng khuẩn,rửa sâu & kiểm soát sự tiết bã nhờn trên da.công thức k chứa xà phòng -kem dưỡng ẩm hạn chế lượng dầu trên da,giảm thiểu tình trạng bo’ng dầu,làm sạch & ngăn ngừa các khuyết điểm trên da -gel ngăn ngừa mụn,làm khô các đầu mụn kể cả n~ đốm mụn khó thấy nhất -dug dịch làm săn da,se nhỏ lỗ chân lông,loại bỏ bã nhờn & bụi bẩn,ngăn ngừa bo’ng dầu.công thức k chứa xà phòng sp cty mìh nhập khẩu châu âu, chiết xuất thiên nhiên - đảm bảo ko gây kích ứng - đã đc thử nghiệm trên n~ người tình nguyện chứ ko phải trên động vật như nhìu hãng mỹ phẩm khác. bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. . sp chỉ bán qua hệ thống tư vấn viên của hãng (đó là lý do giá cả ko quá cao so với sp nhập khẩu châu âu), nên bạn có thể liên hệ với mình để đc tư vấn & đặt hàng nhé: Thùy Chi - 0974 39 31 82; Y!M: snow_rainbow_6761
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng có chút ý kiến : Khi chưa có điều kiện đến bác sỹ điều trị, bạn ngưng sử dụng các sp chăm sóc da bạn đang dùng, để da tự phục hồi 1 thời gian, trong thời gian này bạn rửa mặt bằng nước sạch hàng ngày (đun sôi để nguội là tốt nhất), không nên dùng khăn mặt để lau mặt để tránh bị cọ sát, có thể dùng bông tiệt trùng hoặc giấy ăn mềm để thấm nước sau khi rửa mặt bạn nhé
Mua Thu
Trả lời 14 năm trước
nếu thế thì bạn phải dùng ngay nước oải hương tinh khiết để phục hồi da, vì da của bạn đang ở cấp độ nguy hiểm như của tôi ngày trước, tôi cũng dùng kem trộng đó, bây giờ sau khi dùng nước oải hương 1 thoài gian, da đã phục hồi được, nếu để lâu e là bị tổn thương nặng hơn. bạn vào http://www.roselavenderwaters.com
Nguyễn Hải Hà
Trả lời 11 năm trước

Trước mình cũng bị lên bao nhiêu mụn cám, tưởng không chữa được ấy

Mình dùng diệp lục của Klink và bột yến mạch, do chị họ bán, được 3 tháng rồi, da bây giờ thích lắm luôn, hết mụn lại còn hơi mịn mịn

Mụn do dậy thì, hay nóng gan hoặc viêm nhiễm bạn ạ.

Diệp lục làm mát gan, thải độc nên trị mụn rất nhanh nhe, bột yến mạch cũng làm giảm mụn và sáng da. Cả 2 đều rất rẻ :D

Bạn thử làm theo cách của mình xem sao nhé. bh mình k bị mụn nữa rồi, mụn cám cũng bay luôn, thi thoảng thức đêm lại nổi lên 1 cái rõ to thoai, lúc ấy phải đắp mặt nạ bột yến mạch vs diệp lịc + ít mật ong cho hôm sau se mụn lại, hức hức, chẳng dám thức nữa

Uống diệp lục 1 ngày 3 nắp pha với 250 ml nước ( cho mát gan và đào thải độc tố ra cơ thể nên trị mụn rất tốt), đắp mặt nạ bột yến mạch 1 tuần 2 lần ( da mặt nha) nếu là trên cơ thể thì pha bột yến mạch với sữa chua không đường và 1 chút nước ấm, chà qua da chỗ bị mụn, nhẹ nhàng thôi nhé.

1 tuần bạn sẽ thấy mụn đỡ hơn và 1 tháng là cải thiện hẳn, làm đẹp và khỏe mạnh với những công thức cực dễ và rẻ nữa chứ hihihaha

Cho bạn số điện thoại của chị mình vì chị ấy tư vấn hay lắm nhé: 01649620711.

Hy vọng b khỏi m sẽ được hậu tạ

đùa thôi. Thân!

Lê Cảnh Lam check gia
Trả lời 11 năm trước

bạn nên sử dụng 3 loại tinh dầu nhài+ oải hương + hồng mỗi thứ 1 giọt rủa mặt vào buổi sáng và mỗi thứ 2 giọt massage mặt vào buổi tối. Chắc chắn sau 3 ngày sẽ hết mụn.

Bộ sản phẩm này đã được nhiều người dùng cho hiệu quả rất tốt.

sản phẩm có bán tại www.lamha.com.vn