Trị mụn

làm thế nào để vừa trị mụn,làm trắng da ,giảm chất nhờn trên da vậy mấy bạn?
Nguyễn Lưu Trí
Nguyễn Lưu Trí
Trả lời 13 năm trước
http://www.vatgia.com/home/detail.php?module=product&iPro=141518&iCat=2747 Bạn dùng thử cái này chưa ? Thuốc trị mụn số 1 của Nhật đó.
Mxinh
Mxinh
Trả lời 13 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi nổi tiếng vì từng chữa lành các loại mụn. Để có them thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữ mụn chúng tôi sử dụng kết hộp cả những công nghệ ánh sáng (IPL) nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Kinh nghiệm của các bạn kia rất là hay, bạn nên nghe theo về cách giữ vệ sinh để làm mặt sạch, không nổi mụn. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả thuốc mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất của Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năn 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: Acnee Free. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Thân ái Mxinh (tel: 8865 7981)
Trịnh Hồng Quang
Trịnh Hồng Quang
Trả lời 8 năm trước

mình biêt một chỗ là Khoa thẩm mỹ của Trung Tâm Y Dược Tinh Hoa, em mình và bạn mình chữa ở đấy hay lắm, họ dùng thuốc đông y làm mát gan rất hay là dạng chế biến dùng ngay không phải sắc kết hợp với điều trị tại chỗ khoảng 5-7 lần gì đó là thấy mặt rất sạch.
Địa chỉ ở chỗ 14 phố Nguyên Như Đổ.

keio
keio
Trả lời 8 năm trước

Vệ sinh da mặt nhất là da nhờn thì việc vệ sinh rườm rà hơn tẹo. Mua sữa rửa mặt, kem bôi dành cho da mụn. Ko chống cằm, thường xuyên giặt quai mũ bảo hiểm.

Agribank Gialam
Agribank Gialam
Trả lời 38 ngày trước
E dùng tinh chất mụn Hoa Thảo này ạ!
https://www.tinhchathoathao.com/
Thực sự là giúp giảm mụn và ngăn ngừa mụn hiệu quả lắm!