Làm sao để có làn da đẹp. Tôi k co tiền đi Spa gì đó ?

mà mặt nhiều mun qua' do t hay trang điểm khi đi làm? Hãy giúp tôi với nhé
Trả lời 14 năm trước
[blue][b]Để đẹp da bạn fải ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ thoải mái và kết hợp chăm sóc cẩn thận. Mình được mách nước nè bạn thử làm xem sao nhé, có tiền mà đi spa cũng hay nhưng mắc quá....[/blue] [green] [size_6]LÀM ĐẸP DA CỦA BẠN[/size_6][/green] Mặt nạ cho da nhạy cảm? 5973 Mặt nạ làm trắng da? 5974 Mặt nạ se khít lỗ chân lông? 5975 nạ làm mịn da? 5976 Mặt nạ tái tạo da? 5977 Mặt nạ làm săn chắc da? 5978 Mặt nạ tẩy da chết? 5979 Mặt nạ làm sạch da? 5980 Mặt nạ phục hồi? 5981 Mặt nạ chống thâm quần mắt? 5982 Những thói quen giúp phụ nữ đẹp hơn? 5983 3 bước cho làn da đẹp Nhuộm tóc màu gì khi… Da bạn trắng nhạt bình thường? Da bạn hồng hào? Da bạn hơi ngả vàng? Da bạn hơi màu ôliu 9 bước cơ bản để nổi bật giữa buổi tiệc? Mẹo dùng kem chống nhăn hiệu quả? [red][b]Để biết thắc mắc soantin: BM Mã số gửi 8571[/b[/red]] [/b]
nguyen ngoc thuy chi
Trả lời 14 năm trước
E là tư vấn viên Oriflame - cty mỹ phẩm Thụy Điển e có thể tư vấn cho chị bộ sp trị mụn rất hiệu quả gồm: - kem hạn chế mụn hiệu quả ngay lập tức, chặn đứng sự phát triển của vùng da có vấn đề. da sạch hơn trg 3 ngày (đánh giá của 83 khách hàng dùng sp 2 lần/ngày). đã đc kiểm nghiệm về da liễu - gel hạn chế mụn trên da mặt, làm khô các đầu mụn kể cả n~ đốm mụn khó thấy nhất ngoài ra còn có các sp sữa rửa mặt, kem dưỡng, mặt nạ chăm sóc da, mặt nạ dạng lột... phù hợp cho từng loại da. da đc chăm sóc tốt & phù hợp thì sẽ đẹp thôi chị ạ chị trag điểm khi đi làm thì nên tham khảo các sp trag điểm của cty e - vì nó chiết xuất thiên nhiên, k gây kích ứng, dị ứng các sp đó chị có thể tham khảo tại đây: http://www.oriflame.com.vn/prod/offers/FlippCat.jhtml chị zoom vào trag & đợi hiện rõ nét để xem, ngoài ra có thể xem thông tin sp ở dưới trag sp ở đây nhập khẩu châu âu, chiết xuất thiên nhiên - đảm bảo k gây kích ứng, dị ứng - đã đc kiểm nghiệm về da liễu; đc thử nghiệm trên n~ ng` tình nguyện chứ k pải trên động vật như nh` hãng mỹ phẩm #. chị hoàn toàn yên tâm về uy tín & chất lượng sp chỉ bán qa hệ thống tư vấn viên của cty (đó là lý do giá cả giảm rất n`), nên chị có thể liên hệ với e để đc tư vấn & đặt hàng nha: Thùy Chi - 0974 39 31 82; (04) 3 987 03 04 Y!M: snow_rainbow_6761
bibi
Trả lời 14 năm trước
[red]Làm đẹp cho làn da bao gồm: nuôi dưỡng từ bên trong và chăm sóc bên ngoài[/red] [blue]*Nuôi dưỡng từ bên trong: ăn uống đủ chất dinh dưỡng và thực phẩm chứa nhiều vitamin A , C, E. Bạn nên ăn nhiều rau, hoa quả, sữa chua.. *Chăm sóc bên ngoài gồm các bước sau: Xông hơi mặt Chuẩn bị một ít nước trà thảo mộc, đun nóng vừa phải. Ngâm khăn mềm vào dung dịch, vắt qua, đắp lên khu vực mặt và cổ cho đến khi hết hơi nóng. Đây chính là một bước quan trọng trước khi làm sạch da mặt với dung dịch tẩy. Xông hơi nhằm làm rộng lỗ chân lông và làm mềm da, bạn có thể thực hiện việc này vài ngày trước khi bắt đầu quy trình dưỡng da. Làm sạch da Chuẩn bị một miếng bông trang điểm, làm ẩm nó bằng dung dịch hoa hồng và lau mặt nhẹ nhàng bằng cách sử dụng ngón trỏ và ngón giữa thoa theo vòng tròn và từ dưới lên. Sau đó tráng qua bằng nước ấm và lau khô bằng khăn mềm. Làm khoẻ da Trong bước này, bạn sẽ tiến hành làm khoẻ da mặt bằng các thành phần dưỡng chất có tác dụng làm cân bằng độ PH của da. Công thức trà xanh có thể sử dụng cho hầu hết các loại da bởi nó chứa tinh chất của cây trà xanh, rất hiệu quả trong việc làm mềm, mát da. Lần đầu, bạn có thể sử dụng miếng trang điểm mềm để thoa lớp mỏng dung dịch này lên mặt nhưng tuyệt đối không được chà xát mạnh. Lần kế tiếp, bạn hãy thấm miếng trang điểm thật ướt và thoa lên toàn bộ vùng mặt và cổ. Thời gian giữa 2 lần là 2-3 phút. Làm ẩm cho da Bạn có thể sử dụng dầu rửa mặt để làm ẩm cho da. Trong dầu rửa mặt có các thành phần giữ ẩm và cung cấp dinh dưỡng cho da như tinh dầu hoa hồng, dầu hoa cúc... Để dung dịch được thấm sâu hơn, bạn hãy sử dụng ngay khi da còn đang ẩm bởi dung dịch làm sạch. Nhẹ nhàng thoa dung dịch lên vùng mặt và cổ với một miếng bông. Với những vùng da nhờn, tránh thoa nhiều dung dịch, Với những vùng da khô, bạn có thể thoa 2-3 lần, thời gian giữa mỗi lần là 2-3 phút. Chú ý, giữa mỗi lần sử dụng phải rửa lại bằng nước ấm. Nếu bạn muốn chăm sóc da bằng các liệu pháp khác như lột da mặt hay đắp mặt nạ, bạn có thể tìm được rất nhiều các công thức dễ pha chế với các chất liệu có sẵn trong bếp của bạn. Nếu da nhờn, việc lột mặt sẽ rất bổ ích nếu bạn thực hiện 1-2 lần một tuần. Với da khô, chỉ nên lột da mặt 1 lần mỗi tháng[/blue]
nguyen duc thanh
Trả lời 14 năm trước
Là trứoc tiên bạn nên...dẹp bỏ đi mấy câu hỏi này trong bạn dĩ nhiên đối với phụ nữ vẻ đẹp , đầu tiên phải nói đến làn da là rất qua trọng nhưng mà " 1 chiếc áo ko làm nên thầy tu " cũng như 1 làn da có thêm vài cái mụn cũng ko thể làm xấu hình ảnh bạn trong mắt nhiều ngưoi khác đc bạn cố gằng tập trung vào công việc tối xin dám chắc 1 điều rằng ngưoi72 ta sẻ để ý đến kết quả của công việc bạn hoàn thành nhiều hơn là làn da của bạn đấy quẳng những suy nghĩ vẩn vơ này để tâm trí thanh thản và tập trung vào cuộc sống cũng như công việc của bạn còn nữa " ....mà mặt nhiều mun qua' do t hay trang điểm khi đi làm? " bạn biết dc lí do rồi thì việc giảm bớt tác hại của nó thì chắc rằng ban cũng sẽ biết chứ nhỉ ? thế thôi nhé chúc bạn thêm yêu cuộc sống này .
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
em gái thân mến, trang điểm ko có gì là xấu cả.Nó giúp ta tự tin hơn khi làm việc,giao tiếp.Và trang điểm cũng như 1 làn da thứ 2 giúp bảo vệ da khỏi nắng,nóng,khói bụi. Tuy nhiên nếu dùng sai các bước khi trang điểm, tẩy trang ko sạch,ko làm sạch da kỹ sau khi trang điểm và ko cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho da sau quá trình làm sạch .....chính là nguyên nhân gây mụn. Để hiểu rõ về làn da của mình,e nên đi soi da và nên được tư vấn kỹ càng về cách chăm sóc da và trang điểm. Như thế e sẽ sớm có làn da đẹp mà ko phải đến Spa Gọi cho chị theo số[b] 0984 602 189[/b] nhé ( Nếu e cần hẹn lịch soi da hay cần tư vấn thêm - miễn phí ) Chúc e vui
Mua Thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn lầm tưởng đi Spa là có làn da đẹp à, nhầm rồi, chẳng hiệu quả đâu, những người nhiều tiền, họ đi tiêu tiền để mua vui, và lúc đó thì thấy da có vẻ như sáng hơn, chứ khi không đi nữa thì da lại trở lai trạng thái ban đầu. Trước kia tôi cũng lầm tưởng như bạn, làm được bao nhiêu tiền, không dám ăn, mặc chỉ để đi Spa với hy vọng mình có làn da đẹp, nhưng khi không còn khả năng đi nữa thì sau 2 tháng da mặt lại như cũ