Thông tin sản phẩm Kem dưỡng săn chắc da NUTRITIVE FIRMING CREAM - L'Ovite Paris 50ml

súnunday
Trả lời 14 năm trước
Kem dưỡng da săn chắc cho làn da săn chắc và đàn hồi. Chất dưỡng ẩm giàu khoáng chất và không dầu với thành phần chiết xuất Co-enzyme Q-10 thúc đẩy tiến trình sản xuất collagen (sợi săn chắc) giúp cải thiện cấu trúc da săn chắc hơn. - Ứng dụng kỹ thuật Nano cho hiệu qủa thẩm thấu nhanh và sâu. - Tăng cường tổng hợp sợi săn chắc nhờ thành phần Co-enzyme Q-10. - Hiệu quả săn chắc da nhanh chóng nhờ thành phần Lecithin và Dermotensure. - Chiết xuất ngọc trai và nước biển tinh khiết cho hiệu quả giữ ẩm da. - Hiệu qủa ẩm da nhờ thành phần Panthenol và Shea Butter. - Bảo vệ da chống tác hại của tia tử ngoại với chỉ số chống nắng SPF 8.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
bạn gái thân mến, xin mời bạn tham khảo thông tin cũng như giá thành của sản phẩm Kem dưỡng săn chắc da NUTRITIVE FIRMING CREAM - L'Ovite Paris 50ml tại gian hàng [b][blue]Mỹ Phẩm Cao Cấp Lovite[/blue][/b] dưới đây của chúng tôi Mọi chi tiết về sản phẩm đã được đăng tải đầy đủ Trước khi mua hàng,bạn sẽ được soi da,tư vấn chăm sóc da và được dùng thử sản phẩm miễn phí.Mua hàng có quà tặng và được học thêm các lớp chăm sóc da,trang điểm miễn phí tại công ty mỹ phẩm Lovite Để được tư vấn thêm,xin gọi số [b]0984 602 189[/b] Chúc bạn vui,khỏe