Minh bi mun cam va mun dau den o mui rat nhieu phai lam the nao cho het a

minh bi mun cam va mun dau den rat nhieu phai lam sao cho het vay ?[:(]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Bạn dùng thử clearasil thuộc đặc trị trừng cá của Nhật. 299.000 VND / hop. Đảm bảo sẽ khỏi.
Trả lời 16 năm trước
Với loại mụn này thì bạn phải thường xuyên chăm sóc để loại bỏ nó đi, không bao giờ hết hẳn vì do cấu tạo làn da và tuyến nhờn của mình rồi. Bạn phải chú ý làm sạch da mặt thật kỹ bằng sữa rửa mặt kháng khuẩn, sau đó xoa dịu bằng 1 loại nước hoa hồng và bôi 1 loại kem phù hợp. Loại kem thuốc bôi đặc trị mà bạn [b]hangnhat[/b] giới thiệu khá ổn. 1 Tuần bạn tẩy da chết và lột mũi 1 lần. Lột xong rửa sạch và bôi ngay nước hoa hồng se khít lỗ chân lông. Cuối cùng bôi kem thuốc đặc trị nhé. Nên nhớ đừng bao giờ dùng tay nặn hay cậy. Móng tay của chúng ta ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn đấy. [b]Rất sẵn lòng tư vấn trực tiếp, cụ thể và hoàn toàn free! YM: quynhhoa_phamvnn1268 Skype: fan_qung_hua[/b]
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi nổi tiếng vì từng chữa lành các loại mụn. Để có them thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữ mụn chúng tôi sử dụng kết hộp cả những công nghệ ánh sáng (IPL) nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Kinh nghiệm của các bạn kia rất là hay, bạn nên nghe theo về cách giữ vệ sinh để làm mặt sạch, không nổi mụn. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả thuốc mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất của Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năn 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: Acnee Free. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Thân ái Mxinh (tel: 8865 7981)
Đỗ Thị Hải Yến
Trả lời 10 năm trước

mua luôn Antiacne AA+ về uống đi bạn

Mai Trần Ly
Trả lời 10 năm trước

Bạn chịu khó qua saigon smile của Lưu Hương Giangấy bạnạ, trị mụn cám và mụnđầuđen khoảng 2 tới 3 lần là hết thôi.ởđó họ có công nghệ trị mụn bằngoxy nếu muốn trị mụnnhanh hoặc nếu muốn trị mụn mà làm trắng luôn thì chọn trị mụn bằng thảo dược quýấy bạn nhé.

Thư Trang
Trả lời 10 năm trước

Bạn gì bên trên nói đúng đó, tui cũng có uống viên AA+ đó, hết mụn òy

trần phước đông phương
Trả lời 10 năm trước
Hj ban,tot nhat la ban nen den bac si da lieu de duoc dieu tri.ngay xua mat minh cung bi mun nhu ban nhieu lam,minh thu nan mun ra va vao sieu thi mua kem tri mun ve boi ma cung ko het nguoc lai con bi tham den va sung tay len.cach day ko lau nho ban cung fong ru minh tham gia chuong trinh "lan da tuoi 18" do bao muc tim to chuc co bac si da lieu cung tham gia tu van va giup cho minh hieu ro hon ve mun cung nhu la cach cham soc da tot nhat.bac si Thao dang lam viec tai vien cham soc da Pensilia va minh da den do duoc bac si truc tiep dieu tri...rat tot ban ah.minh den duoc vai lan va jo mat minh da het mun ma da mat da dep tro lai.ban den do dieu tri di.gia ca cung vua fai.chuc ban mau het mun...
LoveRainbow
Trả lời 10 năm trước

Dùng Antiacne AA+ nhé! Đảm bảo hết mụn luôn!

nguyễn trúc ly
Trả lời 10 năm trước
Ban oi,ban dung lo lang qua vi mun cam va mun dau dien rat de dieu tri ban ah.tuy nhien neu ban jo di den dung cho dieu tri hoac chua theo cach dan gian o nha hoac xai kem nay kem no, thi lau ngay mun se to ra lam bit tac lo chan long va gay ra seo ro.minh cung hay tim hieu tren cac dien dan va tin tuc nay no thi duoc biet ben quan 10 co bac si da lieu o vien cham so da Pensilia ji do dieu tri mun hay lam.ban den di thu xem hay la len google de tham khao coi sao.du sao co bac van an toan hon
Hoa Hong Den
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng bị mụn như bạn đó! Mình uống 3 lọ Antiacne AA+ thì hết mụn mà k để lại vết thâm gì cả đâu! Bạn áp dụng đi nhé! ^_^