Tôi cần mua loại kem trị nám mới quảng cáo trên HTV7 , ai có thể chỉ dùm tôi không?

nguyen ngoc thuy chi
Trả lời 14 năm trước
Công ty mình có kem trị nám rất hiệu qả sp cty mìh nhập khẩu châu âu, chiết xuất thiên nhiên - đảm bảo ko gây kích ứng - đã đc thử nghiệm trên n~ người tình nguyện chứ ko phải trên động vật như nhìu hãng mỹ phẩm khác. bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. . sp chỉ bán qua hệ thống tư vấn viên của hãng (đó là lý do giá cả ko quá cao so với sp nhập khẩu châu âu), nên bạn có thể liên hệ với mình để đc tư vấn & đặt hàng nhé: Thùy Chi - 0974 39 31 82; Y!M: snow_rainbow_6761
Miss Yến
Trả lời 14 năm trước
Kem chữa nám Soskin Gentle Peeling - WHITENING BROWN SPOT [gallery]/0/xlj1253065321.jpg[/gallery] giá 900.000 - 40ml Thành phần và công dụng Công dụng : Chữa nám, đặc trị nám và tàn nhang cường độ cao. Hướng dẫn sử dụng Bôi vào buổi sáng và tối lên toàn bộ mặt. Để có hiệu quả cao nhất thì cần bôi kèm với kem chống nắng. Chỉ tiêu kích ứng da: Không kích ứng da. Điều kiện bảo quản: Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mắt, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, nhiệt độ bảo quản dưới 300C. Hạn dùng: 36 tháng. Hãng Sản Xuất: Soskin Xuất Xứ: Pháp
tran van nam
Trả lời 14 năm trước
Quảng cáo chỉ là quảng cáo, nếu bạn muốn dùng kem tri nám, mà ko sợ nhưng tác dụng phụ bạn nên chọn, bộ ageless cua AGEL sản phẩm này hoàn toàn từ tụ nhiên,nó ko phải là mỹ phẩm,người ta gọi là thức ăn cho da,rất tuyệt vời,bạn mình dùng hiệu quả rất tốt Y! nam_pc08
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Tôi nghĩ chị hãy xem lại Nám do đâu mà có, nó có hai nguyên nhân do nội tiết tố và do ảnh hưởng của điều kiện sống. Từ đó chị dùng loại nào mới hợp cho mình. Cây Lô Hội là thảo dượcv à người ta nói là thức ăn của da, và hiện chúng tôi có các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám, Nếu chị muốn dùng hiệu quả và ổn định lâu dài thì hãy điện thoại cho tôi 0934690009. Nếu ở Hà Nội thì gặp trực tiếp để tôi có thể nhìn tình trạng và tư vấn cho chị
admin
Trả lời 14 năm trước
Hi ban hien nay ben minh dang ban kem trị nám của úc, Ben minh dang ban rất tốt ban co thẻ vào www.myphamlamdep.net de xem san pham www.myphamlamdep.net - YM : mypham_lanopearl Mỹ Trì - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội * ĐT:04.62928682–04.62922209 - 0923988968