Nên dùng loại lăn nách nào?

nen dung loai lang nach nao ? loai sap hay nuoc ? loai nao tot cho dan ong
Huỳnh Thanh TÒng
Trả lời 14 năm trước
trùi loại nào thích hợp cho da bạn và tạo mùi dể chịu cho bạn là được!
Mua Thu
Trả lời 14 năm trước
Nói chung không có loại nào được cả, dùng thì cứ dùng thôi, mồ hôi ra vẫn có mùi rất hôi, nếu bạn muốn thơm tho thì dùng nước Oải hương tinh khiế 100% thì tuyệt nhất http://www.roselavenderwaters.com
quyen nguyen
Trả lời 14 năm trước
Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loaị, nhãn hiệu và giá thì tương đối mềm mà Bạn thì cũng chưa bít "Da" mình hợp với loại nào nên Bạn nên sài thử cả nước và bột để Bạn có thể biết chính xác nhất da Bạn hợp với loại nào, một số nhẵn hiệu nổi tiếng hiện nay như Xmen, Nivia ...