Làm sao vẫn dùng hai phương pháp dùng nhíp và dao cạo mà vẫn giữ được vùng da dưới cánh tay trắng và mịn?

Tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đúng là dùng dao cạo hoặc nhíp sẽ khiến da bị tổn thương hàng ngày, nhưng vẫn có cách khắc phục, không cần quá lo lắng. Các bạn cần dành sự chăm sóc, phục hồi đúng cách và đều đặn cho vùng da này. Không cần nghĩ đến các phương pháp đắt tiền, có thể tìm chọn các sản phẩm đa công dụng: vừa giúp ngăn mùi, vừa giúp chăm sóc và nuôi dưỡng lớp biểu bì da ở hốc nách đồng thời chống tăng tiết mồ hôi. Hiện tại trên thị trường có những sản phẩm ngăn mùi được bổ sung thêm thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, giúp bảo vệ, tái tạo những lớp tế bào liên kết bị vỡ, phục hồi làn da bị tổn thương. Nên sử dụng sản phẩm này hàng ngày, nhất là sau khi dùng nhíp hoặc dao cạo. Da được chăm sóc tốt qua từng ngày sẽ giảm dần tình trạng thâm nám, sáng và mịn hơn trong vài tuần.