Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Giúp điều trị các nốt đen trên mặt?

Nguyen Bich Hao09/06/2009 - 10:13

Lượt xem 1.102
Tôi năm nay 32 tuổi, trên mặt gần đây có nhiều nốt ruồi đen quá, vậy có gì nguy hiểm không? Phải điều trị như thế nào, xin vui lòng cho biết?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Con Nan

09/06/2009 - 10:14
Các nốt ruồi đen trên mặt ở tuổi bạn khá nhiều, không biết có phải là do bạn làm việc nhiều ngoài nắng hay làm trong các cơ sở công nghiệp, tiếp xúc nhiều với tia tử ngoại (có trong ánh nắng mặt trời và một số máy móc công nghiệp). Nốt đen trên mặt không chỉ làm cho mặt bị xấu đi mà còn có thể chuyển biến thành ung thư da về sau. Do đó, nên giải quyết xóa các nốt đen này bằng đốt điện hay phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, có thể lấy tổ chức đen này thử giải phẫu bệnh để phát hiện và điều...
Các nốt ruồi đen trên mặt ở tuổi bạn khá nhiều, không biết có phải là do bạn làm việc nhiều ngoài nắng hay làm trong các cơ sở công nghiệp, tiếp xúc nhiều với tia tử ngoại (có trong ánh nắng mặt trời và một số máy móc công nghiệp). Nốt đen trên mặt không chỉ làm cho mặt bị xấu đi mà còn có thể chuyển biến thành ung thư da về sau. Do đó, nên giải quyết xóa các nốt đen này bằng đốt điện hay phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, có thể lấy tổ chức đen này thử giải phẫu bệnh để phát hiện và điều trị sớm bệnh ung thư da.

Càng ngày, nguy cơ bệnh ung thư da càng lớn, có thể do công việc tiếp xúc nhiều với ánh nắng và do hóa chất công nghiệp thải ra trong không khí, khiến khả năng ngăn chặn tia tử ngoại của tầng ozon kém hơn lúc trước. Do đó, cần hạn chế tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn