Nhiều sản phầm lột da được quảng cáo là có chứa AHA, BHA vậy sản phẩm này có tính năng gì ?

?
NA
Trả lời 16 năm trước
Các sản phẩm này hoạt động bằng cách lấy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da, giúp dày lớp biểu bì và giảm thiểu các vết sạm, nếp nhăn da. Hoạt chất BHA cũng có hoạt tính tương tự như AHA. Chúng cũng được tổng hợp từ các axit thiên nhiên có tác dụng tẩy lột. Tuy nhiên, hoạt chất BHA không tác dụng sâu dưới bề mặt da như AHA.