Vùng nách của em bị thâm?

Da em bị thâm ở dưới vùng nách và phía dưới bẹn gần vùng kín. Vậy làm thế nào để chữa được hết ạ? Em từng thử đi wax, tẩy da chết và làm trắng da nhưng chỉ được một tuần là lại quay về như cũ. Bên cạnh đó, em muốn được triệt lông vĩnh viễn ở chỗ bikini line.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Vùng nách, vùng bẹn là những vùng da mỏng và thường bị xỉn màu so với các vùng da khác. Waxing giúp loại bỏ và hạn chế quá trình phát triển của các sợi lông. Tẩy da chết chỉ loại bỏ đi các tế bào da lão hóa ở bên ngoài bề mặt da. Cả 2 phương pháp này đều chỉ có tác dụng làm sáng tạm thời vùng da này. Để khắc phục cho các vùng da này việc sử dụng serum và cream có thành phần AHA thiên nhiên là mang lại hiệu quả cao nhất. Serum này được thoa lên vùng da bị thâm, sau khoảng 3-5 ngày, lớp biểu bì này bong ra và cream được thoa đều đặn mỗi ngày nhằm nuôi dưỡng và làm trắng da. Đối với các vùng da quá thâm có thể phải thực hiện 3-5 lần, còn đối với những vùng da thâm nhẹ thì chỉ cần 1 lần. Phương pháp làm đẹp này rất hiệu quả và an toàn ngay cả đối với những vùng da nhạy cảm nhất. Để giữ cho da trắng đẹp lâu bền, không nên dùng nhíp để nhổ các sợi lông ở nách mà nên dùng phương pháp waxing. Lông ở bikini hay ở bất cứ vùng nào trên cơ thể đều chịu tác động của hoocmon giới tính, có thể làm hạn chế tối thiểu (giảm 70-80%) chứ không thể làm mất hoàn toàn và vĩnh viễn được. Có 2 phương pháp triệt lông hiệu quả là waxing và dùng sóng ánh sáng của máy IPL. Hiệu quả của hai phương pháp này tương đương nhau. Tuy nhiên giá thành khi sử dụng bằng máy IPL thì đắt hơn rất nhiều.