Mụn đầu đen ==> lỗ chân lông to ....hic hic có cách nào khắc phục kô?

[:-/]
lethuhang
Trả lời 16 năm trước
xin chao ! Minh là Bác sỉ Đông y hiện đang công tác tại TQ .Theo mình bạn nên dùng sản phẩm Nấm Linh Chi để tiêu độc Mính xin gủi bạn mẩu quảng cáo này để bạn hiểu rõ : Tập đoàn Thuốc Lợi Mông là tập đoàn lớn của Trung Quốc về Đông Dược .Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại bổ dược ở dạng viên nang : - Viên nang Đông trùng hạ thảo (là loại dược phẩm quý hiếm tại Trung Quốc có tác dụng đề cao miễn dịch ,đề phòng ung thư ,kháng bệnh dịch làm giảm lượng đường trong máu ) -Viên nang Nhân sâm có tác dụng chữa các bệnh tim mạch , phòng chống mệt mỏi ,ổn định nhịp tim .Dùng cho các bệnh nhân tim mạch và những người thể lực yếu -Viên nang Linh chi dành cho những bệnh nhân gan yếu miễn dịch thấp hô hấp khó khăn ,dùng để điều trị các bệnh nhân có bệnh mãn tính về phế quản -Viên nang Lô hội có tác dụng tiêu trừ mụn ,mát gan ,làm trắng da , -Viên chuyên dụng điều trị thận :có tác dụng dành cho những người khó tiểu tiện ,tiểu tiện thời gian dài ,tiểu tiện nhiều lần trong đêm dẫn đến mất ngủ ,đại tiện khó khăn .Đặc dụng cho những bệnh nhân viêm Thận ,viêm đường tiết niệu Liên hệ : Phòng Đối Ngoại Email :liqiuheng2005@yahoo.com.cn
Châu Kim Tuyến
Trả lời 16 năm trước
Ui, bạn có cả 1 bác sỉ tư vấn rồi thì khỏi lo rồi nhỉ. Nhưng mình muốn nêu vài cách nhỏ nữa! - ĐỔI LOẠI MỸ PHẨM ĐANG DÙNG - ĐỌC KỸ NHÃN HIỆU VÀ THÀNH PHẦN CẤU TẠO : bạn nên tuyệt đối tránh các loại có chứa các chất: lanolines, isopropyl myristate, sodium laury sulphate, laurethe-4, và loại mầu nhộm mang tên Đ&C Red. - RỬA MẶT KỸ MỖI ĐÊM: (có lẽ bạn biết rõ) - GIẢM TỐI ĐA VIỆC TRANG ĐIỂM - ĐỔI LOẠI THUỐC NGỪA THAI - CẨN THẬN VỀ THỰC PHẨM - NẶN MỤN: trên thực tế bạn nên nặn các mụn đầu đen để ngăn chặn chúng ko cho biến thằng tàn nhang mà thôi - KHI XỨC THUỐC MỤN ĐỪNG RA NẮNG - KHÔNG NÊN DÙNG NHIỀU LOẠI THUỐC MỘT LÚC - ĐỂ Ý RẰNG THUỐC CHỈ NGỪA MỤN VÀ THUỐC TRỊ MỤN. Bạn đang nỗi mụn nhiều? Chất xơ (Fiber) có thể làm mụn giảm đi. Hãy ăn nhiều đậu, bông cải trắng hay xanh... hoặc uống mỗi ngày từ 2-4 viên Fiber-con (đây là loại chất xơ đóng thành viên) Còn có vài cách trị mụn bằng thuốc khác rất thần tốc, nhưng có lẽ bạn nên hỏi vị thuốc của bác sĩ ở trên thì hay hơn!!!!![:)] Nhưng mụn đậu đen?! có cần phải lo lắng lắm lắm ko nhỉ!?
Trả lời 16 năm trước
Với loại mụn này thì bạn phải thường xuyên chăm sóc để loại bỏ nó đi, không bao giờ hết hẳn vì do cấu tạo làn da và tuyến nhờn của mình rồi. Bạn phải chú ý làm sạch da mặt thật kỹ bằng sữa rửa mặt kháng khuẩn, sau đó xoa dịu bằng 1 loại nước hoa hồng và bôi 1 loại kem phù hợp. 1 tuần bạn tẩy da chết và lột mặt 1 lần. Lột xong rửa sạch và bôi ngay nước hoa hồng se khít lỗ chân lông. Cuối cùng bôi kem thuốc đặc trị nhé. Nên nhớ đừng bao giờ dùng tay nặn hay cậy. Móng tay của chúng ta ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn đấy. [b]Rất sẵn lòng tư vấn trực tiếp, cụ thể và hoàn toàn free! YM: quynhhoa_phamvnn1268 Skype: fan_qung_hua[/b]
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi nổi tiếng vì từng chữa lành các loại mụn. Để có them thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữ mụn chúng tôi sử dụng kết hộp cả những công nghệ ánh sáng (IPL) nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Kinh nghiệm của các bạn kia rất là hay, bạn nên nghe theo về cách giữ vệ sinh để làm mặt sạch, không nổi mụn. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả thuốc mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất của Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năn 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: Acnee Free. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Thân ái Mxinh (tel: 8865 7981)