Điều này có lợi ích gì liên quan đến phòng ngừa lão hóa cho làn da?

Tôi có làn da mỏng, trắng và nhạy cảm, đồng thời rất dễ sạm, dễ nổi mụn, kém tươi tắn và thiếu sinh khí sau một đêm mất ngủ, dinh dưỡng không đầy đủ hay khi phải ra ngoài trời nắng gắt. Với làn da như vậy và độ tuổi gần 30, sản phẩm nào là giải pháp tốt nhất? Và tầm quan trọng của việc thanh tẩy da như thế nào đối với làn da? Điều này có lợi ích gì liên quan đến phòng ngừa lão hóa cho làn da?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đối với bất kỳ làn da nào thì sau khi mất ngủ, dinh dưỡng không đầy đủ, tiếp xúc ánh nắng gắt đều gặp phải những vấn đề tương tự như bạn. Vì giấc ngủ, chế độ dinh dưỡng, tia tử ngoại… là những tác nhân ảnh hưởng đến làn da nhanh nhất. Ở độ tuổi 30, da cần được chăm sóc chu đáo hơn với những chế độ đặc biệt. Mỹ phẩm sử dụng cũng thế, rất cần những loại có thể giải quyết được vấn đề của da ở độ tuổi này như cung cấp độ ẩm, chống nắng, giúp da tươi sáng mịn màng không bị xám xịt, mệt mỏi. Dòng sản phẩm Nutritious được nghiên cứu dành cho lứa tuổi của bạn rất hiệu quả, giúp da luôn đủ năng lượng để vượt qua một đôi lần mất ngủ và không ngại nắng tác hại lên da. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn lựa những sản phẩm khác trên thị trường phù hợp với làn da và khả năng của bạn. Việc thanh tẩy da sẽ giúp da tươi sáng mịn màng, đẩy lùi quá trình lão hóa da, tuy nhiên, nên kết hợp sử dụng những loại mỹ phẩm dưỡng da khi thanh tẩy da.