Thẩm mỹ viện uy tín ở tp HCM

Có bạn nào biết thẫm mỹ viện uy tín, làm việc có hiệu quả ở tp HCM không? Chỉ mình với nhé.

Sacdepvinhcuu
Trả lời 9 năm trước
Thông Tin hoạt động
Hội thảo công nghệ Fractional Laser CO2

Công nghệ Fractional Laser CO2là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với khả năng điều trị ...
Tuyệt chiêu dưỡng thể trắng da cùng Bác Sĩ Nguyễn Phương Thảo

Các bạn thành viên thân mến, Chuyên mục này sẽ diễn ra từ 25/3/2014 – 31/03/2014, với sự tư ...
Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tư vấn dưỡng thể trắng da của NIVEA

Từ ngày 23/3/2014, bác sĩ Nguyễn Phương Thảo - Giám đốc chuyên môn của Viện chăm sóc da Pensilia ...
Pensilia kết nạp Green Minutes Spa vào hệ thống

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc da với nguyên liệu 100% thiên nhiên không chứa các chất gây ...
Giải cứu giới văn phòng khỏi mệt mỏi

Do cường độ làm việc cũng như môi trường không thuận lợi, nhiều nhân viên văn phòng dễ bị ...
Pensilia Spa & Clinic ký hợp đồng tư vấn chăm sóc da với Nivea Vietnam

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc điều hành của Viện chăm sóc da Pensilia chính ...
Lee Pham
Trả lời 8 năm trước

Có phải Khơ Thị koạ?

Trả lời 8 năm trước
Mình thấy Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bên Q3 là địa chỉ uy tín đang đc nhiều người lựa chọn đấy bạn
Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước
Họ có mỗi địa chỉ ở đây thôi hả bạn? Còn chỗ nào nữa ko