Tôi đang tìm máy thẩm mỹ công nghệ cao cho tiệm spa của mình?

tôi đang tìm máy thẩm mỹ công nghệ cao cho tiệm spa của mình,bạn nào biết chỉ giúp tôi xin hậu tạ

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình là Duyên, mình là đại diện công ty máy thẩm mỹ Âu Việt.

Địa chỉ: 105, Xuân La, Tây Hồ.

Công ty mình chuyên kinh doanh những máy mỹ phẩm , máy spa chính hãng của Ý, Hàn, Đài Loan và sản phẩm của công ty mình đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu.

Bên mình có rất nhiều loại máy: như máy đa chức năng, máy xông hơi, máy trị mun bằng ánh sáng Led, máy hấp tóc, máy elight đa chức năng, máy triệt lông công nghệ cao... và rất nhiều sản phẩm khác nữa. Nếu bạn quan tâm thì có thể vào trang
http://maymypham.com.vn/

Hoặc bạn có thể liên lạc trực tiếp với mình qua sđt: 0936948801

Chúc bạn thành công!

thach anh
Trả lời 11 năm trước

có Sự lựa chọn tốt nhất cho mọi spa

ÂU VIỆT MÁY THẨM MỸ SỐ 1 VIỆT NAM!

Hãy tham khảo trong trang web : http://maymypham.com.vn

liên hệ : 04-62953328 - 096 858 1246