Hỏi về bấm tóc đối với người tóc quăn

Tóc tôi hơi quăn, không quăn lắm, nhưng có vẻ mềm yếu, rất xấu. Thợ làm tóc nói tóc này duỗi ko được sẽ gây hư tóc vì yếu quá. Nó cứ bù xù vảnh vảnh và không vào nếp được. Tôi cũng đã duỗi nhưng tốn kém, mệt mỏi nhưng sự thật nó vẫn quăn nếu ra dài. Tôi cố để dài để phủ trán vì trán tôi hơi cao, nhô ít ra ngoài nên muốn có mái phủ cho che khiết điểm này. Nhưng do tóc quăn nên nó chỉ mọc ra đến nửa trán dù có ra dài nữa cũng quăn bù xù dày lên ở phần trên mà không thể phủ xuống gần lông mày được.

Tôi không thích uốn cho nó xoăn hơn, và cũng không thể duỗi tóc. Nên có ý định đi bấm tóc. Nghe nói có bấm nhiễn và bấm xù.

Vậy nếu bấm phần mái có làm tóc có vẻ thẳng và phần mái có thể phủ che trán lại gần chạm chân mày không

gialongduong
Trả lời 11 năm trước

theo tôi nghĩ thì tóc của bạn ko nên ép vì tóc yếu thì làm gãy tóc và đứt tóc mất , nếu thế bạn cắt đằng trước ngắn để đằng sau hơi dài 1 chút , vì đằng trước ngắn sẽ làm cho bạn gọn gàng, đằng sau hơi dài , mà lại hơi quăn nhìn sẽ rất quý tộc ,