Tìm địa chỉ mua máy mỹ phẩm ở việt nam ?

salon của em đang cần máy hấp tóc ,trị mụn không biết mua ở chỗ nào ,anh chi em chỉ giùm em nhé

thach anh
Trả lời 11 năm trước

Công ty Máy Thẩm Mỹ Âu Việt Kính Chào Bạn.

Công ty Máy Thẩm Mỹ Âu Việt
Số 105 Xuân La – Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 096 858 1246 - Email: Hoangthachvp@gmail.com
website: http://maymypham.com.vn

v Xin gửi đến Đối tác và Khách hàng lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc Quý Khách hàng làm ăn, kinh doanh, buôn bán ngày càng Hưng Thịnh.
v Hiện nay chúng tôi đang là nhà phân phối các loại :

Máy thẩm mỹ-máy Spa
Máy làm đẹp đa chức năng-máy xông hơi
Máy trị mụn-máy làm trắng da-máy soi da
Máy massage- giường massage
Máy triệt lông công nghệ cao e-light,diode laser
Máy săm-máy tẩy săm
Máy hấp dưỡng tóc
Thiết bị Hair Salon -bàn ghế kính tiệm cắt tóc-massage
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu âu CE1128

v Giao hàng tận nơi trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
v Chất lượng Sản phẩm luôn luôn đảm bảo. chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
v Giá cả hợp lý: Giá theo thị trường, giá ổn định theo tháng, theo quý và theo năm.
v Hình thức thanh toán linh động.
v Luôn luôn kịp thời về thời gian giao hàng, và đảm bảo đủ số lượng .

SĐT LIÊN HỆ : 096 858 1246

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 11 năm trước

spa của mình cũng nhập hàng ở đây, mình thấy sản phẩm của công ty này rất tốt, chế độ bảo hành bảo dưỡng rất tốt, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận của Châu Âu, hàng chính hãng của Đài loan.