Mua kéo cắt tóc và giường ghế cắt tóc ở đâu ?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn đến đường Bạch Đằng ,qua chợ Bà chiểu ,đối diện quán ăn Gia Định có những cửa hàng bán dụng cụ làm tóc ,móng .

Chúc bạn mua được sp như ý !

Thái Bảo
Trả lời 13 năm trước

Xin chào!
Bạn đã mua được sản phẩm như ý chưa. Nếu chưa bạn có thể liên hệ công ty chúng tôi ở địa chi:
260/4A Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình
ĐT: 01285164969
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sĩ & lẽ sản phẩm, thiết bị dụng cụ làm đep nghành nail, hair, massage spa, tinh dầu, cá massage, nến massage, sản phẩm chống nhăn, trị mụn, nám, kích thích mọc lông mi, mọc tóc....

hoang anh
Trả lời 13 năm trước

chào bạn?bạn muốn mua với giá bán buôn cực rẻ và có bảo hành thì hãy liên hệ với mình?bên mình cung cấp tất cả dụng cụ đồ nghề làm tóc và hóa mỹ phẩm?

0983411428 ?