Có bạn nào biết ở đâu cắt tóc vừa rẻ và đẹp ko?

Minh muon di hoc cat toc ma van chua biet dia chi nao day uy tin

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Vài địa chỉ bạn tham khảo:

I. Các địa chỉ được nhiều người đánh giá cao:

Minh Phương Phan Bội Châu ( đã chuyển sang 21 Trần Bình Trọng ) ,giá cắt gội khoảng 70-100 nghìn

Hồng phượng salon ở TRần Quốc Toản hôm trước mình mới cắt : 185 k cả cắt

Tâm Loan Mai Hắc Đế

Oanh - hàng Gà (cắt+ gội 100k)

Hương Phi - Hair Studio : 100k ( hàng này khen nhiều mà chê cũng nhiều )
Cơ sở 1: Phố Ngọc Khánh đối diện Bia Lan Chín thì phải. Chị Hương cắt
Cơ sở 2: Tại nhà ,ngay gần cổng trường Bán công Đống Đa, anh Phi cắt

Y- NOt của anh Andre : 1A Nhà Chung - Đối diện nhà thờ cắt tóc rất đẹp , chị nào muốn thay đổi tóc ngắn mà không yên tâm thì có thể qua đây cho chất lượng, toàn cắt cho Mỹ Linh , Hà Trần nhưng không bao giờ giao đầu khách cho thợ phụ , chỉ bị chê đắt : > 400k

Joe Tan 49 Hai Bà Trưng - HN Tower
Floor 1 - shop 5&6 : >20$

Tiến Lương 12B Hoà Mã, gọi điện trước ko có anh Lương hay đi nước ngoài lắm -> khen nức nở: 180k -> 250k

Tóc Hòa Ân 71 Lý Nam Đế 50k
8543471

hiệu chị Thy Singapore cổng trường Kim Liên .... 100k

hàng Loreal trong Big C 120k

Hương grace ở Trần quốc toản ( cũng có vài comment chê ) 160k

Hằng đối diện Văn Miếu 70k

hàng Thanh Tuyền - 38 Đào Duy Từ 60k

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Em thì toàn cắt ở Hương Phi. Em cắt từ thời giá ở đó mới 25K. Bây giờ là 170K. Nhưng gần đây Hương Phi làm ẩu hơn ngày trước. (hay tại đông khách quá?).

Ngày trước gội-là rồi mới cắt. Nhưng bây giừo bỏ qua công đoạn là tóc mà cắt ướt luôn.
Muốn tìm địa chỉ khác cắt đẹp và cẩn thận hơn nhưng cũng chưa biết chỗ nào. Lần này em còn định cắt tóc ngắn nữa...

Tớ cắt đầu hơi teen nhưng hợp với mặt thì ở Nhung Blue nhưng hôm trước thấy chị ý cắt + ép phồng cho mấy bạn cắt đầu Vic khá đẹp, giới thiệu cho chị ở CQ đến cắt về chồng chí ý và mấy chị khác ở CQ đều khen đẹp.

Giá cắt:110K,ép phồng 200K chị ý thêm hấp 150K.

Tổng thể 480K và thấy ưng ý.

Địa chỉ Nhung Blue 70Tran Xuân Soạn.

Mr Hải
Trả lời 12 năm trước

Tại NÉT VIỆT SALON (chuyên cắt tóc nam nữ) , bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả rất hợp lý.

Với đội ngủ thợ rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề nhiều năm.

Với Phương châm của chúng tôi "Một lần nhớ mãi", đảm bảo bạn sẽ hài lòng về mái tóc của bạn.

thangdollar90
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy cơ sởday cat tocHà Nội Huong Phi mình mới làm tóc ở đó, giá cả rất Ok và phục vụ thì vô cùng chuyên nghiệp nhé.

Bạn tham khảo:dia chi cat toc ha noi

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước

Qua Salon tóc Đẹp Hiện Đại đi bạn ơi. Salon đó cắt đẹp lắm, rất cẩn thận mà giá lại rẻ nữa. Salon có 2 địa chỉ: số 15 Trần Đại Nghĩa, HN (đầu đường giao đường Đại Cồ Việt) và 25K3 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN nữa bạn nhé. Chi tiết bảng giá bạn tham khảo trên web: dephiendai.com hoặc dephiendai.vn nhé