Hỏi tiệm cắt tóc nào tốt hơn?

Trước giờ em để tóc dài nhưng do để mái xéo 1 thời gian dài nên 1 phần tóc ở góc bên đầu chẻ mái bị thưa tóc rất nhiều giống như hói vậy đó T.T Bây giờ em mún cắt tóc ngắn để thay đổi phong cách lun ^^. Em định cắt giống chị Park Shin Hye trong vai Go Mi Nam (you'e beautifuk) nhưng đang phân vân k bik nên cắt ở đâu cho đẹp. Em có nghe wa tên của 2 tiệm cắt tóc khá là dc là Hùng pasteur và Tôn ở ng~ trãi q5. Các anh chị nào đã cắt wa ở đây có thể cho em ý kiến dc k? Và nơi nào cắt dc hơn mà giá phải chăng hơn vì em cũng chỉ là học sinh thuj. Nếu dc anh chị có thể cho em bik 1 vài địa chỉ cắt tóc đẹp ở q1 và q7 dc k? em cảm ơn rất nhiều
quoccuong
Trả lời 14 năm trước

nếu bạn ở Hà Nội thì mình chỉ giùm còn ở HCM thì mình ko biết chỗ nào bạn ah

Bạn thử tham khảo địa chỉ này nhá .

http://my.opera.com/hairsalonmoly/blog/

Chúc bạn may mắn