Học trang điểm ở đâu tại Tp HCM

Cho mình hỏi, nơi nào tại Tp HCM dạy trang điểm. Mình muốn học trang điểm
Trả lời 16 năm trước
Nếu chị thích học trang điểm thì em có thể chỉ cho chị một chỗ. Đó là tiệm Kelly Pang trên đường Trần hưng Đạo B. Chỗ đó dạy kỹ và đẹp chị ạ, còn mỹ phẩm thì mình tự mua theo khả năng chứ họ k bắt mua của họ. Họ chỉ tư vấn thôi. Trước đây khi học cá nhân thì em học ở đó, còn khi chuyển lên học chuyên sâu và giờ là chuyên viên trang điểm thì em học thầy Thanh Phước (chuyên trang điểm cho người mẫu và ca sĩ). Thầy dạy phong cách rất đẹp nhưng nếu học theo thầy thì phải tốn thời gian lắm vì thầy hay đi chương trình.
celeon
Trả lời 16 năm trước
BB Thiên Nga là trường dạy trang điểm với quy mô chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1998. Thành viên của trường BB Thiên Nga với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên nghiệp được đào tạo tại Pháp, tự hào là một trong những trường có chất lượng trong lĩnh vực đào tạo trang điểm và uy tín với lượng học viên đông đảo tại Việt Nam hiện nay. Bạn thử liên hệ xem Cơ sở 1: 6 Trương Định, P.Bến Thành, Q.1, Tp Hồ Chí Minh Tel: +84-8- 8225951 / +84-8- 8290441 Cơ sở 2: 42 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh Tel: +84-8- 5122630 E-mail:tuongvan1980@yahoo.com
Nguyen Thanh Tung
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi hồi trước mình cũng bị như vậy đó . Phân vân ko biết học ở đâu. may mà có một người bạn chỉ mình nên mới biết được chỗ này đấy rất là ok. chi nay hoi xua cung day o bb thien nga hay thanh van gi do.bay h ra rieng day.chi ay day tai nha nen ko mat nhieu chi phi.nen day re va chat luong lam.minh vua hoc xong trang diem chuyen nghiep o chi ay.bay gio di lam roi.toi hoc cap toc ma chi co 4tr ah.chi day ky lam,minh hoc duoc gan toi 30tog mau mat.ma minh thay phong cach trang diem cung hien dai nhu may cho bb vay do.con trang diem ca nhan thi toi ko biet bao nhieu. Tôi cho bạn địa chỉ để bạn tham khảo và để được tư vấn nhiều hơn. Chi Oanh_0907080815-22409515_Nhà ở Đường Trần Quang Khải Q1. Nhưng tôi ko nhớ địa chỉ copy thêm cho bạn tham khảo.
Việt Cường
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn mình biết 1 người chuyên đi trang điểm cho người mẫu và có rất nhiều học trò.mình quen được do chị mình tổ chức đám cưới . địa chỉ chị ấy ở q5 bạn cần gọi tới số 0982 938 538- 0907 188 299 [:D][:D][:D]
nam
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn muốn học trang điểm chất lượng thì mình thấy bên make up Vénus ở đường Lê Văn Sỹ là được nhất vì giá rẻ và hợp lý,mình cũngvừa học xong bên đó rồi nè học phí chỉ có 3tr thôi,chị An bên đó tận tâm chỉ dẩn lại không bắt buộc mua mỹ phẩm mà còn chỉ chổ mua giá sĩ .bạn lấy số điện thoại chị An nè,có gì call bạn sẽ được giải đáp nhiều hơn.0909334645.

nam nguyen
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của simobi

Nếu bạn muốn học trang điểm chất lượng thì mình thấy bên make up Vénus ở đường Lê Văn Sỹ là được nhất vì giá rẻ và hợp lý,mình cũngvừa học xong bên đó rồi nè học phí chỉ có 3tr thôi,chị An bên đó tận tâm chỉ dẩn lại không bắt buộc mua mỹ phẩm mà còn chỉ chổ mua giá sĩ .bạn lấy số điện thoại chị An nè,có gì call bạn sẽ được giải đáp nhiều hơn.0909334645.

nghe bạn nói cũng có lý quá,ngày mai mình thử call bên Venus xem sao.thanks bạn

Nguyễn Thúy An
Trả lời 13 năm trước

http://www.makeupvenus.com

MỜI BẠN THAM QUANCỬA HÀNG NAY NHÉ, ĐÂY CŨNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG LỰA CHON CỦA BẠN .

CHÚC BAN MAY MẮN .

venus vừa khai trương cơ sở 2 đó các bạn tại 159/30 Hoàng văn Thụ P8 Q .Phú Nhuận

nguyen my linh
Trả lời 13 năm trước

Mình biết Makeup venus lê văn sỹ,chỗ này gần nhà mình,mới mở đây thôi.Nhưng mình thấy trang điểm không đẹp bạn ơi.Phong cách mình thấy sến lắm,nhất là cách đánh mắt,giống kiểu của nhà văn hóa phụ nữ đó.Mình thấy ko đẹp tí nào cả.Đây chỉ là ý kiến riêng của mình thôi,vì mình nhà gần nên có lần mình thấy khách trang điểm ở đây ra

tran dylan
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của mylinhnguyen

Mình biết Makeup venus lê văn sỹ,chỗ này gần nhà mình,mới mở đây thôi.Nhưng mình thấy trang điểm không đẹp bạn ơi.Phong cách mình thấy sến lắm,nhất là cách đánh mắt,giống kiểu của nhà văn hóa phụ nữ đó.Mình thấy ko đẹp tí nào cả.Đây chỉ là ý kiến riêng của mình thôi,vì mình nhà gần nên có lần mình thấy khách trang điểm ở đây ra

hi bạn,mình cũng là học viên của make up Venus lê văn sỹ.Bạn chỉ đúng ngoài mà thấy trang điểm sến à?
".Phong cách mình thấy sến lắm,nhất là cách đánh mắt,giống kiểu của nhà văn hóa phụ nữ đó.Mình thấy ko đẹp tí nào cả"<<<<chỉ bao nhiêu đây thôi mình cũng đủ khẳng định bạn chả có 1 tí kiến thức gì về trang điểm cả,tốt nhất bạn nên tìm chổ nào đó học một khóa đi rồimới bắt đầu nói chuyện góp ý kiến nơi công cộng bạn nhé.Nếu họ dạy trang điểm sến thì lại mà coi làm sao mà có học viên đông nườm nượp được???từ khi tôi học ở đó đến nay đi trang điểm chẳng có ai chê,bao nhiêu đây bạn cũng đủ hiểu kiến thức bạn đến đâu rồi nhé.Thân chào.

nam
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dylantran
Trích dẫn:
Từ bài viết của mylinhnguyen

Mình biết Makeup venus lê văn sỹ,chỗ này gần nhà mình,mới mở đây thôi.Nhưng mình thấy trang điểm không đẹp bạn ơi.Phong cách mình thấy sến lắm,nhất là cách đánh mắt,giống kiểu của nhà văn hóa phụ nữ đó.Mình thấy ko đẹp tí nào cả.Đây chỉ là ý kiến riêng của mình thôi,vì mình nhà gần nên có lần mình thấy khách trang điểm ở đây ra

hi bạn,mình cũng là học viên của make up Venus lê văn sỹ.Bạn chỉ đúng ngoài mà thấy trang điểm sến à?
".Phong cách mình thấy sến lắm,nhất là cách đánh mắt,giống kiểu của nhà văn hóa phụ nữ đó.Mình thấy ko đẹp tí nào cả"<<<<chỉ bao nhiêu đây thôi mình cũng đủ khẳng định bạn chả có 1 tí kiến thức gì về trang điểm cả,tốt nhất bạn nên tìm chổ nào đó học một khóa đi rồimới bắt đầu nói chuyện góp ý kiến nơi công cộng bạn nhé.Nếu họ dạy trang điểm sến thì lại mà coi làm sao mà có học viên đông nườm nượp được???từ khi tôi học ở đó đến nay đi trang điểm chẳng có ai chê,bao nhiêu đây bạn cũng đủ hiểu kiến thức bạn đến đâu rồi nhé.Thân chào.

Bạn Dylan này nói đúng nè,mà bạn là học viên khóa nào vậy?chắc bạn học trước mình nên không gặp bạn.mình nghe cách góp ý của bạn mylinh không phải là góp ý mà giống như chê bai hay ganh ghét vậy đó,bạn mylinh à,mình hỏi tí nhé:có vẻ bạn rành bên nhà văn hóa quá nhỉ?kể cả Venus bạn cũng rành luôn,không lẻ bạn tối ngày cứ đixem người ta trang điểm thế nào để nhận xét với một kiến thức trống rổng sao bạn?nếu bạn là người trong nghề thì đây là chuyện ganh ghét người ta,còn nếu bạn không phải trong nghề thì hãy làm giống như Dylan đã nói,đi học đi rồi góp ý kiến bạn nhé.Vậy theo bạn thì trang điểm thế nào mới đẹp????