Giúp mình công thức làm Trà xanh không độ ?

Theo yêu cầu của anh xã thích uống trà xanh ko độ, sáng nay tớ sang nhà bà ngoại ăn xin của bà đc ít nước trà xanh, tớ pha thêm ít đường + chanh vào + thêm ít đá. Chẹp chẹp, ngon & mát lắm, uống như chai bán sẵn luôn Tối nay để xã về uống rồi phát biểu cảm tưởng xem sao. Cũng may bà ngoại toàn uống trà xanh mua từ quê mang lên nên chất lượng cực kỳ đảm bảo, chứ mua ở ngoài cũng chả bít thế nào. Ai đã làm thử share công thức cái để tớ về chỉnh sửa, tự làm uống cho khỏi tốn xiền & lại yên tâm nữa chứ bà con nhỉ ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chị không cần phải dùng trà xanh tươi đâu, dùng trà mạn cũng được. Hãm trà như bình thường, thêm đường vừa khẩu vị, vắt chanh, cho đá, thêm vài lát chanh cho đẹp, thế là ok. Em uống ngoài Đào Duy Từ, người ta làm thế hết, nhưng ngon lắm, chẳng thua gì trà xanh không độ. Chúc chị ngon ngon.
Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Dùng lá trà tươi cho thơm ngon bạn ạ. hãm với nc nóng cho đường thêm chanh vào nữa là ook. nhớ pha loãng thui nhé k có lầ hơi khó uống vì đắng nhiều hơn ngọt mất

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bạn dùng lá trà tươi hãm nhé, xong cho đường đá pha uống khá ngon.