Hoa cúc nấu thế nào?

Các bác thông thái ới ời, em có mua hoa cúc, định nấu nước uống chơi, nhưng lại hông biết nấu với lượng thế nào, bao lâu, v.v.... có bác thông thái nào biết xin chỉ giáo giúp em với.
Crying
Trả lời 16 năm trước
Em biết mỗi pha trà thui nhưng khi uống thì cho ít mật ong vào thì tuyệt! [:x] Uống trà hoa cúc có thể chữa nhức mỏi cơ và cảm lạnh ![:x] Còn một cách nữa là pha lẫn với trà VN, uống cũng ngon! Định lượng thì tuỳ thôi, nếu trót pha đặc thì lại thêm tí nước sôi vào ! còn nếu trót pha loãng thì... lần sau rút kinh nghiệm !