Tại sao phải sử dụng trái cây để trang trí cho đồ uống?

Trả lời 15 năm trước
Phải sử dụng trái cây để trang trí cho đồ uống vì: - Trái cây tươi là đồ trang trí rất tốt vì chúng tạo độ tươi mát cho các đồ uống. - Bổ sung hương vị cho các đồ uống. - Cải thiện cách trình bày và làm cho đồ uống bạn bắt mắt hơn. - Cho khách hàng thấy được bạn đang phục vụ họ bằng những đồ uống chất lượng. - Nếu được trình bày, chuẩn bị và phục vụ hợp lý, trái cây tươi có thể sẽ là một thành phần không thể thiếu trong việc hướng khách hàng tới việc lựa chọn những đồ uống mang lại lợi nhuận cao hơn cho bạn.
kim
Trả lời 15 năm trước
Ban dat cau hoi Tai Sao Phai Dung Trai Cay De Trang Tri la ko chinh sach roi. vi: trai cay chi de trang tri vao nhung do uong ma can phai trang tri, vi du nhu la Pina Colada Cocktail, ban phai dang tri Dua chu ko the trang tri Dua Hau vao day, ly ro don gian la, nhung trai cay ma trang tri trong Nuoc ma minh dang uong la deu co ly ro cua no chu ko phai thich trang tri qua gi la trang tri, trong Pina Colada ban co pha che nuoc Dua va nuoc cam, vi vay ban co the trang tri mieng Dua hoac la la´ Dua de khi uong coc nuoc nay ban co the vua uong vua thuong thuc cai vi ngon cua coc nuoc trong mui Dua. Con ban noi chung chung la do uong thi hoan toan ko chinh sac 1 ti nao, vi` vi´ Bia chang han thi ban dau phai trang tri trai cay gi dau, hoac la nuoc khoanng chang han, Nhieu nguoi thich uong nuoc khoang voi 1 lat chanh vi khi co lat chanh vao nuoc co do Ga thi ban thay mui khac han. Ban cu di roi se tu minh tra loi duoc cau hoi cua minh dung ko nao.[:)].Minh ko phai la chuyen gia hay la gioi giang gi, nhung it nhat minh cung da hoc qua khoa Barkeeper nen la cung hieu biet chut, hy vong nhung gi minh noi tren co the giup cac ban hieu them ve do uong. [):D(]
pham thanh nha
Trả lời 15 năm trước
Câu này dễ thôi mà! Người ta lấy trái cây trang trí vừa đẹp lại rẻvaf quan trọng là [;)][u]khi ăn hết ta có thể lấy ra mà ăn tiếp[/u]