Tôi nghe nói cocktail caiprinha kiwi kiểu Brazil ngon lắm nhưng chưa được thưởng thức. Hỏi cách pha chế

thanh
Trả lời 14 năm trước

Ly cocktail mát lạnh với màu sắc hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái
- Nguyên liệu
100 ml rượu mía Cacacha
2 quả kiwi xanh
50 gr đường
1 quả chanh tươi
1 lon 1 quả
1 lon soda
- Thực hiện
Cắt chanh thành từng miếng nhỏ rồi cho vào ly trộn cùng đường.
Kiwi xanh gọt vỏ cắt đôi. Từ phần giữa trái cắt vài lát mỏng để trang trí. Phần kiwi còn lại cắt nhỏ hạt lựu cho vào ly.
Cho đá viên vào ly rồi rót Cacacha vào, đổ soda lên trên.
Chúc các bạn pha chế thành công

hao
Trả lời 11 năm trước

Nguyên liệu:

Rượu mía Cacacha 90 ml; kiwi xanh 2 quả; đường 50g; chanh tươi 1 quả; soda 1 lon.

Pha chế Cocktail caiprinha kiwi kiểu Brazil  -amthuc.sao.vn

Thực hiện:

Cắt chanh thành từng miếng nhỏ rồi cho vào ly trộn cùng đường cát. Kiwi xanh gọt vỏ cắt đôi. Từ phần giữa trái cắt vài lát mỏng để trang trí. Phần kiwi còn lại cắt nhỏ hạt lựu cho vào ly. Cho đá viên vào ly rồi rót Cacacha vào, đổ soda lên trên.