Bác nào biết pha chế cocktail mâm xôi đỏ, xin chỉ em cách làm? Cám ơn

thanh
Trả lời 14 năm trước

Nguyên liệu: 2 muỗng rượu vodka Nga, 6 quả phúc bồn tử (mâm xôi đỏ), 3muỗng nước đường, 1 muỗng nước chanh, 1 lát chanh. Pha chế: Cho nước chanh, nước đường, quả mâm xôi đỏ vào bình lắc, rót ra cốc cùng vài viên đá lạnh. Sau đó cho vodka vào. Đặt một lát chanh và vài quả mâm xôi đỏ trên miệng ly để trang trí.

hao
Trả lời 11 năm trước
Nguyên liệu:

2 muỗng rượu vodka Nga, 6 quả phúc bồn tử (mâm xôi đỏ), 3muỗng nước đường, 1 muỗng nước chanh, 1 lát chanh.

Cách pha chế Cocktail Mâm xôi đỏ

Pha chế:

Cho nước chanh, nước đường, quả mâm xôi đỏ vào bình lắc, rót ra cốc cùng vài viên đá lạnh. Sau đó cho vodka vào. Đặt một lát chanh và vài quả mâm xôi đỏ trên miệng ly để trang trí.