Cac chi cho em hoi cach pha che cac loai Tra Sua Tran Chau dc hok.em cam on nhiu

Kute
Trả lời 16 năm trước
Cách pha chế : - Nấu nước đường. Cái này quá dễ :-). - Luộc trân châu : Nước lạnh sôi, cho trân châu vào khoảng 15 phút, vớt ra để ráo. Sau đó nấu nước đường pha thật loãng ( không phải nước đường ở trên nha ), ngâm trân châu vào, để trân châu có độ dẻo và dai, khong ngâm, luột quá tay, trân châu bở sẽ không ngon. Nước đường quá đậm, trân châu cứng ngắt, nhai không nổi. - Xi rô mua loại tốt thì sẽ thơm và ngon hơn. Có rất nhiều mùi. - Cho sữa, nước đường, trân châu, các mùi trà ... trộn đều và cho đá vào.
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Em toàn mua bột về pha thôi. Đợt trước có hội chợ ở Giảng Võ họ bán trà sữa bột Yela of CTY LÂM MINH HỒNG với đủ loại vị, bán luôn cả túi trân châu mình chỉ việc mua về nấu trân châu lên theo hướng dẫn rồi đổ vào cốc trà sữa đã fa là xong. Nhưng mà uống ko ngon như ngoài hàng đâu chị ạ. Em mua hẳn 4 hộp(để lấy khuyến mại cái cốc sứ [:,)] ) nhưng rồi sau đó vẫn ra hàng uống. Chắc họ có bí quyết chứ dễ mua,dễ làm thế thì hàng Trà sữa họ bán cho ai. Vì mình mua về nhà fa chi phí chỉ 3 -> 4 ng thôi. Hay chị thử liên hệ thử xem sao.Em thấy ghi đc trên vỏ hộp là: Cty cổ phần Lâm Minh Hồng Trụ sở:P501,Trung tâm Thương mại & Dịch vụ - 133 Thái Hà Đt: (04)8531167 web:www.yela.biz Nhà em vẫn còn ế 1 hộp nên có địa chỉ luôn.[;)]
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Trà sữa là thức uống ưa thích nhất của tôi, có điều đi cũng nhiều quán mà ít tìm ra quán nào pha cho thật sự đúng 1 ly trà sữa ngon lành. Có quán thì dùng trà pha với sữa tươi. Trà thì chát, sữa tươi thì thật sự...vô vị, pha chung với nhau, vô tình cái vô vị của sữa tươi lại làm mất đi cá chát của trà. Có nơi chữa cháy bằng cách cho...đường vô. Lúc này, ly trà chỉ còn toàn mùi đường, không còn phân biệt được đâu là sữa đâu là đường. Có nơi, thì dùng sữa đặc, tuy nhiên, lại nấu chín sữa đặc rồi, sau đó lại đổ nước trà đã được pha sắn vào sữa chín đó. Xét về mùi vị thì có thể coi là tạm chấp nhận được. Vị chát của trà, kết hợp với vị ngọt của sữa. Tuy nhiên, sai lầm ở chỗ. Sữa ngọt, nhưng lại được nấu chính, kết hợp với trà đã pha sẵn. Vị ngọt của sữa sau khi bị nấu chín đã giảm đi ít nhiều, kết hợp với lượng nước trong trà. Kết quả có lẽ chỉ khá hơn khi pha trà với sữa tươi, vì lúc này vị ngọt của sữa vẫn chưa mât hẳn. Tuy nhiên, nếu pha không khéo, có khi bạn sẽ phải uống toàn nước lọc. Cách pha trà sữa đúng nhất (theo như cái lưỡi của tôi cho biết) là dùng sữa đặc có đường chưa pha, đổ trực tiếp vào trà đang pha. Lúc này, nước nóng sẽ có tác dụng làm chín trà trước, trà vừa chín sẽ kết hợp với vị ngọt của sữa, nhưng sữa chưa chín đủ để làm mất đi vị ngọt của mình thì lại hòa quyện với vị chát của trà. Nên 2 mùi vị sẽ hòa quyện với nhau. Tùy theo kỹ thuật pha trà và sở thích của bạn, lượng sữa có thể sẽ nhiều và ít khác nhau. Và, tùy theo việc bạn uống đá hay không đá. Nếu uống đá, có thể cho nhiều sữa 1 chút, để khi cho đá vào, nước đá tan ra sẽ làm dịu mất cái ngọt của sữa (nếu thế, khi cho đá vào, hãy chờ 1 lát rồi hãy uống). Còn về trân châu bạn hãy ra cửa hàng mua túi chân trâu chưa ninh về ninh nhỏ lửa khi nào thấy nhừ thì cho ra nước nguội vớt ra rồi cho dần vào ly[;)]
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Trong pha chế pha trà trân châu, có thể dùng sữa không có nguồn gốc từ động vật, thay vì sữa thường, khi đó trà có mùi vị khác biệt. Một trong những lí do dùng loại sữa này chứng dị ứng sữa thường, hay giá thành của sữa này rẻ hơn, tiện dụng hơn và có nhiều kem hơn sữa thường. Trà trân châu là trà pha đường, sữa và thường có các hương liệu khác. Trà uống nóng hoặc uống với nước đá. Trà được lắc kĩ, tạo ra các bong bóng nhỏ, đó là điểm đặc trưng của thức uống này. Cách pha trà trân châu mỗi nơi mỗi khác. Trà thường được pha bằng trà đen hoặc trà xanh nóng, rồi đem lắc trong hộp lắc cocktail hoặc được trộn trong dụng cụ trộn với đá cho tới khi trà lạnh. Hỗn hợp này thường được cho thêm sữa và hạt bột sắn nấu chín. Li trà đã hoàn thành có thể được đậy bằng nắp nhựa hình vòm hay giấy bóng kính, người dùng có thể chọc thủng bằng ống hút. Hương liệu Hương liệu thêm vào trà trân châu có thể có dạng bột, nước trái cây, dạng bột nhão hoặc sirô, ví dụ các loại hương liệu như dâu, chanh dây, sô cô la và dừa. Cách pha thì lấy bài viết của còi lười trong topic này nhé [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=3920&iPro=3357[/blue] [quote]Từ bài viết của [b]coiluoi[/b] Những thứ cần có khi pha nè: 1 shaker ( k có cái này thì uống k ngon đâu), bột sữa, bột vị, nước đường, trân châu, đá đập nhỏ, nước lọc. Còn nếu trong đó k bán lẻ bột sữa và bột vị bà chạy ra siêu thị mua 1 hộp trà sữa đóng gói sẵn mang về pha ( trong đó có sẵn bột sữa, bột vị , đường rồi). Công thức để pha chuẩn và như bán hàng thì khó diễn tả lắm vì nhà tớ làm mỗi lần đều làm nhiều mà bạn làm thế thì chít, uống sao hết. Bạn muốn pha vị gì, kiểu gì nói tớ nghe, tớ chỉ cụ thể luôn vị đó nhé... Mua trân châu bạn ra chợ đồng xuân nhé! Nhiều vô kể[/quote]
sancuren
Trả lời 15 năm trước
x_curen là chuyên gia pha chế trà sữa theo công thức của Đài loan Trà sữa Đài loan gia nhập vào việt nam cách đây chỉ vài năm thôi,nhưng sức thu hút của nó là khá lớn ,đặc biệt là giới trẻ.Vì vậy mà kinh doanh trà sữa đã mang lại một lợi nhuận khá lớn Nhiều người muốn kinh doanh trà sữa nhưng ko biết nó được làm như thế nào.Mà đã bước vào lĩnh vực này các bạn phải hiểu rõ và nắm chắc tòan bộ công thức pha chế thì mới có khả năng thành công Đa số những người kinh doanh trà sữa là những người Đài loan và họ cố gắng giữ bí quyết cho riêng mình.Vì vậy mà học được công thức chế biến quả là một điều khó khăn Với kinh nghiệm pha chế lâu năm và quá trình tìm tòi học hỏi công thức của người Đài loan,X_curen tin rằng mình sẽ truyền đạt kinh nghiệm chế biến trà trân châu cho các bạn để có thể mở một quán trà sữa có đủ khả năng cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng khác.Các bạn sẽ được cung cấp nguồn nguyên liệu ngọai nhập từ Đài loan .Và x_curen đảm bảo rằng đó là chất lượng ngon nhất của việt nam và Đài loan X_curen mong được hợp tác với các bạn dt:093.307.2627 Email:x_curen@yahoo.com
Nguyễn Xuân Phú
Trả lời 14 năm trước

Công ty TNHH. Trà sữa Funny
Thân chào các bạn.

Các bạn đang muốn mở quán kinh doanh trà sữa trân châu, kem tuyết…? mà chưa biết công thức pha chế , mua nguyên liệu ở đâu và giá cả như thế nào, máy móc, dụng cụ pha chế cần những gì,thủ tục cần thiết khi mở quán, mức độ lợi nhuận, trong thời gian bao lâu lấy lại vốn, cần đầu tư khoảng bao nhiêu… hãy liên hệ với mình để được hướng dẫn.

*Với kinh nghiệm 5 năm kinh doanh trà sữa trân châu và tồn tại đến giờ mình xin được trả lời các thắc mắc của bạn như sau.
*Về công thức pha chế trà sữa trân châu với tất cả các món hiện có trên thị trường. Mình đã biên soạn thành tập tài liệu và hướng dẫn chi tiết, rất rõ từng bước một có ví dụ cụ thể và tỉ lệ để các bạn tự học và các bí quyết , mẹo pha chế... đều có trong tài liệu do mình biên soạn . Trong tài liệu pha chế được 170 món và các món kem tuyết, yaourt đá, trái cây dầm, kem tuyết và các món đang được ưa chuộng nhất hiện nay
Giá cuốn công thức pha chế là : 400.000 đ.
* Còn về nguyên liệu trong bộ tài liệu trang sau cùng mình có ghi rất rõ các loại nguyên liệu pha chế, dụng cụ, máy móc, ly chén, ống hút….
* khi các bạn lấy công thức pha chế mình sẽ cung cấp thêm cho các bạn một ít nguyên liệu pha chế mẫu để các bạn về có thể tự học pha ngay ở nhà mỗi thứ một ít. Giá 200.000.
* khi các bạn gặp mình lấy công thức mình sẽ tư vấn thêm cho các bạn cách mở quán và cách chọn mua ly, cách trang trí, thiết kế quán, hướng dẫn thuê địa điểm mở quán, mua bàn ghế và đặc biệt tư vấn thêm cho các bạn các thủ tục giấy tờ liên quan đến chính quyền…
Công ty TNHH. Trà sữa Funny chuyên:
- cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa trân châu, kem tuyết.. ( siro, bột pha lê, hạt trân châu, sữa bột, hạt thủy tinh,thạch trái cây hồng trà, lục trà ….) Với giá tốt nhất trên thị trường và cung cấp giấy an toàn vệ sinh cho các loại nguyên liệu pha chế giao hàng tận nơi trong Toàn quốc .
- cung cấp máy đóng nắp ly, máy làm kem tuyết, máy nghiền đá…
- nhận thiết kế quán trà sữa trân châu, kem, café theo phong cách hiện đại, giảm chi phí đầu tư lãng phí .setup quán trong thời gian đầu kinh doanh, huấn luyện nhân viên…
Cách giao dịch:

- các bạn ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai bên mình sẽ giao tận nhà.
- các bạn ở xa hơn ( Hà Nội. Nha Trang, Huế, thái bình...) thì bên mình sẽ chuyển phát nhanh hoặc gửi qua Mail khi bên mình đã xác nhận có số tiền do các bạn mua gửi vào ngân hàng:
Số tài khỏan ngân hàng:

- Đông Á: 0105476353_ chủ tài khoản: Nguyễn Xuân Phú_ ngân hàng TP_ Biên Hòa

- BIDV: 00499480_ chủ tài khoản: nguyễn trần ngọc ngân_ ngân hàng TP_ Biên Hòa
- Đông Á : 0102468120_chủ tài khoản Nguyễn trần Ngọc Ngân_ngân hàng TP_ Biên Hòa

- Viêttinbank :711A12847923_chủ tài khoản nguyễn xuân viết_ ngân hàng TP_ Biên Hòa.

liên hệ: 0946.420.139 - 0125.6878.245 _Ngọc Ngân

Yahoo: kd_xuanphu hoặc Ngocngan_funny
Mail : Kd_xuanphu@yahoo.com hoặc ngocnganfunny@gmail.com

Đc1: 15. 6 kp 4 quận Thủ Đức –HCM.
Đc2: 22A. P Tân Phong Biên Hòa ĐN.

Đc3 : 33 CMT8. TX Long Khánh. T ĐN.
liên hệ với mình qua mọi hình thức hoặc qua Yahoo, Mail

*********** CÔNG TY TNHH TRÀ SỮA FUNNY***********

công thức pha chế trà sữa trân châu - cách làm trà sữa trân châu - cách nấu trà sữa trân châu - mua nguyên liệu pha chế trà sữa trân châu - cách hầm trân châu - cách pha chế hồng trà trân châu - cách pha chế lục trà trân châu - dạy pha chế trà sữa trân châu - máy đóng nắp ly - hạt trân châu - hồng trà - lục trà - trà sữa trân châu - Tự làm trà sữa trân châu - tự nấu trà sữa trân châu - nguyên liệu pha chế trà sữa trân châu -hướng dẫn pha chế trà sữa – bí quyết pha chế trà sữa – cách pha trà sữa ngon – cách pha trà sữa trân châu ngon – máy đóng nắp ly trà sữa - hướng dẫn pha chế trà sữa trân châu - hướng dẫn mở quán trà sữa - hướng dẫn mua nguyên liệu - cách pha chế trà sữa - cách làm trà sữa trân châu - cách pha chế trà sữa ngon - cách pha chế trà sữa trân châu ngon – cách làm trà sữa - cách làm trà sữa trân châu ngon – cách pha hồng trà – cách pha lục trà – cách pha hồng trà ngon – cách pha lục trà ngon – cách làm trà sữa trân châu – trà sữa – trân châu – trà – trà sữa trân châu – hồng trà – lục trà – hạt thủy tinh – bánh plan – hạt trái cây