Hỏi cách làm món gà xé phay???thơm ngon không tanh xin cho bí quyết với các bạn ơi

Chita
Trả lời 15 năm trước
Món gà xé phay: Nguyên liệu: - Gà ta khoảng 1,3kg - Giá đỗ - Rau thơm, rau mùi - Hành tây 1 củ - Dấm, ớt, đường, gia vị, mì chính, tỏi ( mỗi thứ 1 ít) Cách chế biến: - Gà luộc chín lấy phần thịt, xé nhỏ - giá, rau thơm, hành tây rửa sạch. Rau thơm cắt nhỏ, hành tây thái chỉ ngâm chút giấm cho đỡ mùi hăng. - Tỏi, ớt quả băm nhỏ. - trộn giá hành với chút đưòng, dấm, gia vị cho ngấm khoảng 10 phút rồi đổ thịt gà đã xé vào trộn đều cho tỏi và rau thơm, ớt. - độ chua ngọt tuỳ vào khẩu vị của mỗi người P/S: nhớ món này không ăn kem rau kinh giới đâu đấy nhé.