Chỉ cho em cách làm salad nga với?

Em thích món này, đi nhà hàng hay gọi, biết là nó đơn giản nhưng vẫn chưa biết cách làm. Nhất là các nàng chỉ cho em cái phomai hay cái loại sốt gì mà để trộn các nguyên liệu với (chỉ tên cụ thể vào)để em cứ thế mà ra siêu thị mua. Cảm ơn các nàng nhiều nhiều
Trả lời 16 năm trước
Cái đó là mayonaise đấy, siêu thị hay chợ đều có.[:D] Làm thì đơn giản thật (có rất nhiều phiên bản) nhìn món ăn chắc cũng đoán ra làm thế nào rồi.[:-P] Khoai tây, cà rốt cắt hạt lựu rồi luộc chín ( luộc rồi cắt sẽ khó hơn, dễ bị nát) Giò lụa, dưa chuột ngâm trong hộp cắt hạt lựu Nếu thích thì luộc thịt nạc rồi cắt hạt lựu thêm vào nữa Đâu Hà Lan trong hộp Trứng luộc ( riêng cái này phải luộc trước hihi) cắt hạt lựu ( bây giờ thì tạm bỏ cái này đi nhỉ?) Mức độ mỗi thứ bao nhiêu tuỳ sở thích người ăn. Trộn đều tất cả với mayonaise. Măm măm[=P~]