Salat bắp cải tím trộn sốt Mayonnaise !!!

Có lần em đã được chén món salát bắp cải tím thái nhỏ trộn sốt mayonnaise bên trên có thịt bò xào đổ lên phía trên ăn rất ngon (sori vì em không biết tả thế nào)[:,)] Các nàng khéo tay... Vào đây giúp em với! Em cũng đã mày mò thử tự làm nhưng mà ăn nó không ngon, cái bắp cải mặc dù thái đã rất nhỏ nhưng ăn vẫn cứng và không ngấm gia vị. [#:-S]
litterthing
Trả lời 16 năm trước
Mình đồ rằng thịt bò xào là "khúc biến tấu ngộ nghĩnh" mà thôi Mời bạn thử công thức này nhé Nguyên liệu: 200gr bắp cải tím, 1 củ hành tây, sốt mayonaise, mù tạt vàng... Cách làm: Hành tây thái mỏng, bắp cải tím thái mỏng, ngâm vào nước có pha chút muối (3') để tạo độ giòn cho bắp cải. Với ra rổ vắt nhẹ tay cho ráo nước. Hành, bắp cải trộn đều với sốt mayonaise, mù tạt vàng, để vào ngăn mát tủ lạnh nếu chưa ăn ngay. Yêu cầu thành phẩm: hành & bắp cải ăn giòn, mòn ăn có vị béo ngậy của sốt mayonaise.