Xin hỏi cách chế biến bánh mì thịt bò nướng xả chan tương ngọt??

Xin cảm ơn nhiều!!!
Truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Vật liệu: 2 lb thịt bò 1 lb thịt nạc dăm 1 muỗng càfe ngũ vị hương 2 muỗng canh dầu ăn 2 cup xả băm nát 1 muỗng canh nước mắm 1 muỗng càfe muối 2 muỗng canh đường Chút tẹo bột ngọt hay bột nấm 1 muỗng càfe tiêu hột đập dập 1 muỗng cafê bột năng 1 củ tỏi băm nát 1 củ hành tây băm nhỏ 1 muỗng cafê nước màu hay molasses đổ chua cà rốt, củ cải trắng thái sợi to ngâm dấm đường dưa leo cắt miếng dài theo trái Sauce chan: Tương đen ăn phở pha 1 tương 1 nước Tương Ớt đỏ ăn phở pha 1 tương 1 nước Cách làm: Thịt đem đi xay nhiễn, Trộn tất cả thịt và gia vị ở trên, dung đầu đũa để trôn thịt nhẹ chứ đừng bóp tay thịt sẽ bị chai, viên thành viên nhỏ thịt (giống như hình ở trên, mỏng mỏng thôi đừng làm dầy quá khó chín thịt) sau đó ép xuống nướng trên than hồng, thấy thịt đỏi màu nâu đen là đươc. Nếu không nương được thì chiên băng chảo non-stick cũng được. Thịt chín kẹp vào giữa bánh mi Pháp rôi cho dưa leo, đồ chua và chan tương đen và tương do.