Quả Kiwi Ăn Như Thế Nào ?

 Quả Kiwi ăn như thế nào cho đúng cách? Quả kiwi đã vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt  và là một trong những hoa quả nhập khẩu được sử dụng nhiều nhất bởi hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao như gấp 3 lần vitamin C trong cam và gấp 10 lần vitamin A trong táo. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách ăn đúng thế nào. Cùng Fuji Fruit tìm hiểu ngay nhé!

Cách nhận biết kiwi chín, có thể ăn luôn

Kiwi là trái cây tương đối chắc tay, để làm chín nhanh, bạn có thể kiwi ở nhiệt độ phòng. Một quả kiwi bình thường có thể chín sau 2-3 ngày để ở nhiệt độ phòng, nhưng cần tránh nơi ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Một quả kiwi cứng để trong tủ lạnh sẽ mất thời gian lâu hơn, khoảng 5-7 ngày để chín, nếu bạn không muốn kiwi chính nhanh có thể tách chúng khỏi táo và chuối.

Khi chín, quả kiwi chỉ cần ấn nhẹ sẽ có vết lõm, khi đó hãy áp dụng 03 cách sau để ăn kiwi ngay nhé!

Bài viết liên quan :

Giá Kiwi Vàng Đầu Vụ, Chính Vụ, Cuối Vụ

Cách Chọn Kiwi Ngon Và Chuẩn ?

Cách Ăn Kiwi Tốt Cho Bà Bầu ?

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Dạ cho mình hỏi chút là kiwi có quanh năm hay theo mùa vậyạ?? Mình mê kiwi lắm nhưng sợ trái mùaăn không tốt. Nhưng nếu kiwi bánở những nơi uy tín như này thì mình an tâm lắmạ

Hoa Quả Sạch Furi Fruit
Trả lời 3 năm trước
Dạ kiwi có khoảng từ tháng 5 đến tháng 12 ạ. em mời anh tham khảo các sp của bên em ạ :
https://hoaquafuji.com/products/kiwi