Xin tips dùng nồi chiên không dầu sao cho giòn?

Em muốn hỏi chút là dùng nồi chiên không dầu thì có tips nào để cho thực phẩm được giòn không? Chứ em thấy nó cứ khô không hết

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cái này nó chỉ là nồi dùng nhiệt để làm nóng thực phẩm thôi nhé. tips thì cứ dầu ăn bạn cho vào. Trước khi sử dụng nồi chiên không dầu các bạn lấy cây cọ quết 1 lớp mỏng thật mỏng dầu lên vỉ nướng và lên đồ ăn cần chiên thì sẽ đỡ dính chảo và ăn đỡ khô hơn. Bên cạnh đó phải chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.
Với các món gà hay thịt nên ướp gia vị trước, sau khi ướp đủ thời gian, cho vào lò và dàn thịt đều ra, nướng làm 2 lần để thịt có màu đẹp và giòn hơn.
Đối với các món cá, nên gói giấy bạc cá lại rồi mới để vào nồi chiên, món ăn sẽ thơm ngon hơn.

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tùy từng loại thực phẩm sẽ có mức nhiệt độ khác nhau. Nên quan trọng nhất là bạn căn được nhiệt độ sao cho hợp lý thôi