Món salad cua với miến nấu ra sao vậy các bác, giúp em 1 tay với?

Chi đại gia
Trả lời 15 năm trước
Nguyên liệu: · Cua tươi: 0,5 kg · Miến: 0,1 kg · Hành khô: 0,5 gr · Ớt, chanh: mỗi thứ 2 quả · Rau răm, mùi tàu: một mớ Cách làm - Cua làm sạch, luộc chín gỡ lấy thịt - Miến trần chín tới, vớt ra để nguội - Giá đỗ trần qua nước sôi( không được trần chín) - Trộn tất cả với tiêu, muối, mắm, đường, nước chanh, ớt thái chỉ. Nêm vừa ăn. - Cuối cùng cho rau răm, mùi tàu thái nhỏ, trộn đều. - Cho ra đĩa, rắc hành khô đã phi thơm lên trên, thêm một chút hạt tiêu.