Xương đầu heo chế biến món gì ngon?

Tôi có ít xương đầu heo. Thấy bảo vẫn còn dùng được nhưng chưa biết chế biến món gì với cái này. Không biết làm món gì thì ngon các bác nhỉ

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Xương đầu heo thì chẳng còn gì, chất nó cũng ko nhiều như các loại xương khác. Cái này chỉ có ninh lấy nước làm phở thôi

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Chẳng chế biến đc món gì cả. Chỉ có đi ninh lấy nước rồi làm canh hay phở thôi

Ko tin thì đọc bài này, mấy chị trong này cũng bảo thế này bạn

https://vatgia.com/hoidap/3919/371147/moi-nguoi-ai-biet-che-bien-cac-mon-an-tu-xuong-dau-heo-khong-chi-em-voi.html