Chế biến cá rô đồng sao cho sạch nhớt?

Em tính làm món cháo cá. Thấy mọi người bảo cháo cá rô đồng cũng được nhưng em thấy loại cá này nhiều nhớt, rửa cũng không sạch hoàn toàn. Ac nào ở đây có kinh nghiệm làm món này thì chỉ em với. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Vợ mình hay làm là lấy muối xát vào cá. nếu có nấu cháo nữa thì cho qua nước sôi là sạch hết

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mình xem trong link này thì cũng chỉ có mấy cách như xát muối với ngâm qua nước sôi thôi

https://vatgia.com/hoidap/3919/213042/lam-the-nao-de-lam-sach-nhot-cua-ca-ro-dong-vay.html