Món mì gói xào thịt bò làm thế nào vậy, em làm thủ cứ bị nát nát, ăn ko ngon, các bác giúp em với?

Chi đại gia
Trả lời 15 năm trước
Mì gói xào thịt bò 1/ Trụng mì với nước sôi. Vớt ra để ráo. 2/ Thịt bò ướp gia vị (hành tỏi, bột nêm, nước tương). Xào thịt bò với hành tây. 3/ Trộn đều hỗn hợp. Nêm lại với gói bột nêm có sẵn trong những gói mì cho vừa ăn. ==> Ở nhà, MC thấy mẹ thường nấu như vậy đó. Muốn sợi mì không bị nhão thì sau khi trụng nên để cho thật ráo. Còn muốn thịt bò không dai thì xào với lửa lớn và nhanh[:-P]