Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Món ăn hấp dẫn dành cho những ai nghiện vị béo ngậy của nước cốt dừa không thể bỏ qua

Trần Thúy Quỳnh17/10/2017 - 10:10

Lượt xem 189

 Với những món ăn Việt, một chút hương bị của nước cốt dừa khi được dưới vào sẽ giúp món ăn trở nên ngon, hấp dẫn, và mùi vị thơm ngọt đặc biệt đến bất ngờ. nước cốt dừa có thể hòa hợp với mọi món ăn khác nhau, dù món ăn cho tới các món ngọt.


Đặc biệt càng những món ăn béo ngậy chút thì càng không thể thiếu nước cốt dừa. nếu bạn cũng là tín đồ yêu thích các món ăn có vị đậm đà ngon ngọt của nước cốt dừa thì dưới đây là những món không thể bỏ qua:

Chè

Nhắc tới nước cốt dừa không thể quên tới các món chè. Chè mà không có nước cốt dừa thì hương vị đã làm mất đi một nửa rồi. Mà chè nào cũng có thể kết hợp với nước cốt dừa dễ dàng mà không hề bị lạc vị. chỉ cần thêm một chút chè đã trở nên ngọt thanh, đậm đà, ngọt dịu chứ không còn cái ngọt hơi gắt lại cộng thêm cái béo béo ngậy ngậy của nước cốt dừa, khiến khó ai khó thể chối từ.

Tào phớ

Nếu tào phớ chỉ ăn thông thường thì rất dễ ngán bởi chúng rất đơn giản, chỉ có mùi đậu nành và vị ngọt của nước đường nấu gừng. Món ăn vặt này ăn được quanh năm tuy nhiên với mùa đông, được sì sụp một bát tào phớ nóng hổi, thơm ngọt của gừng, đường sẽ giúp ấm bụng vô cùng. Thêm vào đó một chút nước cốt dừa sẽ giúp làm giảm độ ngọt gắt của nước đường.

Cà ri

Ngoài ra các món ăn mặn không thể thiếu nước cốt dừa để làm tăng vị béo, dậy mùi ngon của nó đó là các món ăn cà ri.

Xôi xoài

Nếu chỉ có mỗi xôi và xoài kết hợp thì đúng là chẳng có gì đặc biệt mà lại còn khá “lệch tông”. Tuy nhiên chỉ cần dưới lớp nước cốt dừa béo ngậy, đẫm sốt thì món ăn sẽ trở nên ngọt ngào tới hoàn hảo. Vị ngọt của xoài, thơm mùi, cùng với mùi vị ngậy ngậy của nước cốt dừa sẽ đánh thức vị giác của bạn ngay lập tức.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn