Làm nước ép bằng máy xay sinh tố

Cho em hỏi là có thể làm nước ép bằng máy xay sinh tố không ạ?

Do em ít khi làm nước ép nên em không muốn mua thêm một cái máy ép nữa. Mọi nguời có thế giúp em được không. Em cảm ơn ạ!

Phạm Thành Luân
Trả lời 7 năm trước

Đơn giản lắm bạn ơi. Cạn cứ chuẩn bị loại củ quả muốn ép, máy xay sinh tố và rây lọc nhé.

Bạn nhớ là áp dụng với các loại quả nhiều nước như lê, táo, cam chanh... nhé. Chứ chuối thì bạn không ép được đâu.

Bạn tiến hành xay sinh tố chúng như bình thường nhé rồi cho vào rây lọc, lọc bỏ bã là đã có món nước ép rồi nhé. Nhớ chọn rây lọc dày một chút thì sẽ lọc bã tốt hơn đấy