Cách làm thịt gà kho gừng cực thơm ngon bổ dưỡng?

thu
Trả lời 10 năm trước

Thịt gà kho gừnglà một món ăn ngon lạ mắt rất thích hợp cho bữa tối của gia đình trong những ngày mưa gió. Sản phẩm có màu đẹp, da gà vàng, thịt gà trắng, ăn ngậy mùi của gừng, vị ngọt và đậm đậm của thịt, nổi chút vị măn.

Thịt gà kho gừng

Cùng"Thực đơn mỗi ngày"khám phácách làm thịt gà kho gừngthơm ngon này nhé !
Chuẩn bị nguyên liệu

- Thịt gà ngon : 500g

- Gừng già : 15g

- Hành khô : 20g

- Gia vị : dầu ăn, mắm, muối, mì chính, hạt tiêu

Cách làm thịt gà kho gừng

1. Sơ chế

- Hành khô bỏ vỏ ngoài, đập dập, băm nhỏ

- Thịt gà rửa sạch, chặt miếng hình vuông quân cờ.

- Gừng cạo sạch vỏ, thái chỉ trộn lẫn với thịt gà.

2. Chế biến

- Ướp thịt gà với nước mắm, muối, hạt tiêu và 1/2 hành khô băm.

- Dầu ăn đun già, cho 1/2 hành khô băm còn lại phi thơm, cho thịt gà vào xào săn, cho nước sôi vào ngập gà, đậy vung, vặn nhỏ lửa, đun đến khi nước gần cạn hết thì cho thêm ít dầu ăn vào trộn đều. Tắt bếp, bày ra đĩa. Ăn nóng.

Mónthịt gà kho gừngthường dùng cùng cơm trắng hoặc trong bữa nhậu gia đình.

Hoàng Ngọc Ánh
Trả lời 10 năm trước

mọi người vào LIKE PAGE Đồ Ngủ_Hoàng Ngọc Ánh và CHIA SẺ ẢNH này giúp tớ nhé, những ai like page và chia sẻ ảnh sẽ có cơ hội nhận quà từ chương trình khuyến mại của tớ là thẻ điện thoại nha. có 3 thẻ 100k, 5 thẻ 50k và 10 thẻ 20k nha.

cơ hội để đựoc nhận quà là like đến hết ngày 15.4.2014. mọi chi tiết liên hệ ngọc ánh 0969696998
đây là link page:

https://www.facebook.com/hoangngocanh.0969696998

đây là link ảnh để mọi người chia sẻ ạ

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=252910681555114&set=a.251539985025517.1073741844.192310810948435&type=1&theater