Những món quà hợp túi tiền cho ngày 8/3?

thu
Trả lời 10 năm trước

Đây nè bạn ơi ^^

Hoa

Hoa luôn là một trong những món quà truyền thống và phổ biến nhất vào ngày 8/3, lại rất dễ thương và tiện dụng. Bạn có thể tùy chọn một chậu hoa, bó hoa tươi hay lẵng hoa khô thật đẹp. Nên mua trước vài ngày để tránh giá hoa tăng cao.

http://az24.vn/hoidap/nhung-mon-qua-hop-tui-tien-cho-ngay-83-d2901752.html

Một cuốn sách hay đĩa phim

Một cuốn sách hay đĩa phim hay phù hợp với sở thích của nàng sẽ là món quà hợp túi tiền mà ý nghĩa, không cần đến nước hoa hay mỹ phẩm đắt tiền.

Quà handmade

Những món quà handmade rất độc đáo và hợp túi tiền trong ngày 8/3. Tại sao không thử sáng tạo và làm nên một món quà nào đó cho người phụ nữ của bạn nhỉ?

http://az24.vn/hoidap/nhung-mon-qua-hop-tui-tien-cho-ngay-83-d2901752.html

Một khung ảnh

Một bức tranh đáng giá hàng ngàn lời nói và sẽ gợi lên rất nhiều kỷ niệm. Chọn một bức ảnh đẹp nhất của người ấy, mua một khung ảnh và đừng quên ghi thêm tên và lời nhắn nhủ của bạn vào.